ครีมทารักแร้ขาว หนังไก่ไม่กลัวด้วย 6 สตูรเด็ดอยากรักแร้ขาวต้องมาอ่าน!

0
464
ครีมทารักแร้ขาว

ครีมทารักแร้ขาว แก้ปัญหารักแร้ดำและมีกลิ่น ไม่พึงประสงค์ เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ ของใครหลายๆ คน ไม่ใช่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ไม่ต้องการ ให้เกิดปัญหานี้ขึ้น เพราะผู้ชายเองก็ไม่อยาก ให้เกิดด้วยเช่นกัน และด้วยวิธีการกำจัดของบางคนที่ทาไม่ ถูกวิธีก็ยิ่งทาให้ผิวใต้วงแขนมีปัญหามากขึ้น เกิดเป็นตุ่มขนคุด และกลายเป็นผิว ที่ไม่เรียบเนียน

หรือที่เรียกกันว่า ผิวแบบหนังไก่ จนกระทั่งกลายมาเป็น ปัญหาหนักหน่วง ซึ่งการเกิดเรื่อง เหล่านี้ไม่ได้ส่งผลแค่ผิวใต้วงแขนดูไม่สวยงาม ไม่เรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังส่งผลเรื่องกลิ่นใต้วงแขน ที่แรงขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่ เหมาะสมกับผิวของเรา พร้อมให้การปกป้องผิว และช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ได้นั้นจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสาคัญ ที่คุณไม่ควรมองข้าม!

ครีมทารักแร้ขาว

วิธีการเลือกครีมทารักแร้ขาวการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ใต้วงแขนนั้นใช่ว่าจะเลือก อะไรก็ได้ ขอแค่มีกลิ่นหอมไว้เป็นดีที่สุด เพราะส่วนผสมบางชนิดที่อยู่ภายในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เป็นสารต้องห้ามที่อาจจะทำ ให้เกิดปัญหาผิวหยาบกร้าน ความหมองคล้า ตุ่มหนังไก่ และอาจจะพาให้กลิ่น กายแรงขึ้นได้อีกด้วย โดยเฉพาะแอลกฮอล์ที่ มาพร้อมกลิ่นหอมจะเป็นตัว ทำลายผิวที่น่ากลัว

ทั้งยังทำให้เสื้อที่สวม ใส่เกิดเป็นรอยด่าง คราบเหลือง และซักไม่ออกอีกด้วย วันนี้จึงขอแนะนำ 6 ครีมทารักแร้ขาว สูตรเด็ดที่ช่วยลดทุก ปัญหาของใต้วงแขนอย่างอยู่หมัด คือ

6 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้1.Mori molly

 • เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ทิ้งคราบ
 • เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ใต้วงแขนไม่เรียบเนียน หนังไก่
 • ปริมาณ : 30 ml

Mori molly Underarm Whitening Complete เป็นครีมกำจัดปัญหา ของใต้วงแขนจากประเทศญี่ปุ่น เพียงแค่แพ็คเกจก็สุดจะน่ารักสดใสตามสไตล์ญี่ปุ่นแท้ แม้ว่าราคาจะแรงไปนิดแต่ ด้วยประสิทธิภาพของการกาจัดปัญหาแล้วถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ รักแร้ขาวที่ได้รับการการันตี จากผู้ใช้จริงว่าดีเลิศ

ไม่มีผิดหวัง มาในสไตล์เนื้อเซรั่มที่ซึมซาบลงสู่ ผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยทำให้ผู้ทารู้สึกผ่อนคลาย กลบกลิ่นใต้วงแขนได้ดี พร้อมด้วยคุณสมบัติ ลดเหงื่อและไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนแขนเสื้อ ลดปัญหากลิ่นอับจาก ใต้วงแขนได้ดีมาก

สำรับแบรนด์นี้จะเหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกมาก, เป็นคนขี้ร้อน หรือต้องออกไปทากิจกรรมนอกบ้านบ่อยครั้ง ทาไปไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือลื่นจนไม่กล้ายกแขนแน่นอน ให้ผลลัพธ์การใช้ภายใน 7 วัน ที่ผิวเรียบเนียน สว่างขึ้น ตุ่มหนังไก่หายไป รอยพับลดลง และไม่มีกลิ่นอับใต้วงแขนมากวน ใจระหว่างวันอีกด้วย

สนใจ Mori molly คลิก !

2.Underarm Care

 • เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเบาบาง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
 • เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่มีผิวใต้วงแขนที่ผ่านการถอนหรือโกนมาก่อน
 • ปริมาณ : 50 g

Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่อยาวไปนิดแต่รับรองว่าใช้ดีแน่นอน! เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เด่นที่ขายดีมากของทาง Oriental Princess เป็นสูตรแบบเข้มข้นที่จะทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและรอยดาต่างๆ อย่างปลอดภัย

ด้วยการเลือกใช้ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหลากชนิด จึงเป็นตัวช่วยลดปัญหาความหยาบกร้าน ลดเหงื่อใต้วงแขน ระงับกลิ่นได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นต่อผิวอยู่เสมอ เพียงใช้เป็นประจาอย่างต่อเนื่อง จะช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำและมีรอยดาให้จางลงอย่างรวดเร็ว

สำหรับเนื้อครีมของ Underarm Care จาก Oriental Princess สามารถ ใช้ได้อย่างมั่นใจ เพราะแม้ว่าจะสูตรเข้มข้นแต่เนื้อครีมบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาเหงื่อออกเป็นจานวนมากจนทำให้ขาดความมั่นใจ

สนใจ Underarm Care คลิก !

3.Vaseline Ultra Whitening

 • เนื้อสัมผัส : เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซับได้ไว มีกลิ่นหอมน่าใช้
 • หมาะกับใคร : คนที่มีปัญหาทั้งเรื่องรักแร้ดำคล้ำและผิวรักแร้เหี่ยวขาดความกระชับ
 • ปริมาณ : 50 ml

Vaseline Ultra Whitening Antiperspirant Dry Serum เป็นอีกหนึ่ง Rare Item ที่คนอยากรักแร้ขาวต้องไม่พลาด! เพราะราคาถูกใจและคุณสมบัติก็ดีเยี่ยม แม้จะมีขายในร้านสะดวกซื้อเกือบทุกสาขา แต่ด้วยความที่ใช้ดีและมีการบอกต่อกันเป็นจานวนมาก จึงทาให้กลายมาเป็น Best Seller ที่มีคนตามหาอยู่ไม่น้อย

นอกจากราคาจะน่าประทับใจแล้วยังมาพร้อมคุณสมบัติปกป้องและฟื้นบำรุงแบบครบครันในหนึ่งเดียว ส่วนผสมหลักเป็นคอลลาเจน, วิตามินอี, วิตามีนบี3, โอเมก้า6 และกลีเซอริน ตัวช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดรอยดาใต้วงแขนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวนุ่มเนียนและลดความหยาบกร้านของผิวลงได้ดี

มาในเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการใช้หลังอาบน้ำเสร็จจึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาเหนอะหนะ ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือมีเหงื่อออกจนไม่สบายตัวแน่นอน ที่สาคัญคือสามารถระงับกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน

สนใจ Vaseline Ultra Whitening คลิก!

4.Biotherm Deo Pure

 • เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีขาว เนื้อสัมผัสนุ่ม ซึมผิวได้ง่าย ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมของน้ำหอม
 • เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนที่รักแร้ดำคล้ำง่าย ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แพ้แอลกอฮอล์ 
 • ปริมาณ : 40 ml

Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirant 24h เป็นครีมทารักแร้ขาว ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพราะเน้นใช้ส่วนผสมต่างๆ เป็นแบบอ่อนโยนและปลอดภัย พร้อมใส่สารบำรุงผิวอย่าง Life Plankton ที่ถือว่าเป็นสูตรเฉพาะของ Biotherm มาเป็นตัวช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้น

โดยใส่ส่วนผสมนี้มามากถึง 80% เพื่อให้ช่วยกาจัดสารพัดปัญหาของผิวใต้วงแขนได้อย่างดีเยี่ยม เป็นสูตรไร้แอลกฮอล์ที่เป็นตัวการร้ายทำลายผิวและก่อให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้า อีกหนึ่งจุดเด่นของครีมทารักแร้ขาวตัวนี้คือสามารถลดเหงื่อ กลิ่นอับ และกลิ่นใต้วงแขนได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

สนใจ Biotherm Deo Pure คลิก!

5.Kiehl’s Superbly

 • นื้อสัมผัส : เนื้อครีมซึมเร็ว แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบติดเสื้อ
 • ปริมาณ : 50 ml

Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream ตัวช่วยกาจัดปัญหาใต้วงแขนที่มีคนการันตีว่าใช้ดีจริงเป็นจานวนมาก มาพร้อมคุณสมบัติไร้สี ไร้กลิ่น ไร้แอลกฮอล์ เป็นเนื้อครีมนุ่มๆ ที่เมื่อเกลี่ยลงผิวแล้วแห้งเร็วพอสมควร จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ลดปริมาณของเหงื่อที่ออกใต้วงแขนได้มาก

เข้าขจัดปัญหารอยดา ความหมองคล้า ผิวหยาบกร้าน คืนความขาวกระจ่างใสและผิวที่เรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผิวนุ่มขึ้นจนน่าสัมผัส ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ได้อย่างหมดจด เป็นเนื้อครีมแบบโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยขจัดทุกปัญหาใต้วงแขนได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เป็นหนึ่งในครีมทารักแร้ขาวที่ได้เสียงตอบรับดีมากเพราะทาให้เห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน

สนใจ Kiehl’s Superbly คลิก !

6.Civant Meladerm

 • เนื้อสัมผัส : เเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมผิวได้ดี 
 • เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการความคุ้มค่าคุ้มราคา ซื้อทีเดียวใช้ได้ทั้งเรื่องรอยสิวและปรับสีผิวใต้วงแขน
 • ปริมาณ : 50 ml

Civant Meladerm Pigment Correction สูตรใหม่และเป็นสูตรเด็ดที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยขจัดปัญหาใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี รวมสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวไว้ในหนึ่งเดียว เช่น Sepiwhite, SymWhite, Alpha
arbutin และ Niacinamide เป็นต้น

ช่วยลดการอักเสบจากการถอนขนรักแร้หรือการใช้วิธีโกนขน ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ได้อย่างดีเยี่ยม คืนผิวที่เรียบเนียนและสว่างใสอย่างรวดเร็ว ลดรอยดาและความหมองคล้า ลดริ้วรอยใต้วงแขน ลดการเกิดเหงื่อ และระงับกลิ่นได้ดีตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยลดรอยดาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ เช่น ข้อศอก, หัวเข่า, ตาตุ่ม และข้อพับตามส่วนต่างๆ เป็นต้น

สนใจ Civant Meladerm คลิก!

ครีมทารักแร้ขาวสูตรปลอดภัย

บทส่งท้าย


ถ้าคุณต้องการครีมทารักแร้ขาว สูตรปลอดภัยที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยดา ลดริ้วรอยใต้วงแขน มาพร้อมคุณสมบัติลดเหงื่อและกาจัดกลิ่นใต้วงแขนได้อย่างดีเยี่ยม ขอแนะนาทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์นี้ ที่มีผู้ใช้จริงต่างก็การันตีว่าเป็นครีมทารักแร้ขาวคุณภาพที่สามารถทาให้ผิวใต้วงแขนลดปัญหาต่างๆ ลงได้อย่างรวดเร็วทันใจ

บางผลิตภัณฑ์การันตีเห็นผลภายใน 7 วัน พร้อมให้การปกป้องผิว และระงับกลิ่นใต้วงแขนยาวนาน 24 ชั่วโมง บางสูตรยังช่วยทาให้ ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความอ่อนโยน ไม่ทาร้ายผิว เลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น เรื่องรอยดำ

และเรื่องตุ่มหนังไก่ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้กลิ่นใต้วงแขนหาย ไปอย่างยาวนาน แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ต่อหรือลืมทา กลิ่นก็จะไม่กลับมากวนใจและไม่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกกังวล เลยแม้แต่น้อย เพียงแต่ในขณะที่ใช้ควรทาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และจัดการปัญหาได้อย่างอยู่หมัด และคุณสามารถดูวิธีเสริม ความงามแบบอื่นๆได้ที่หมวดความสวยงาม ของเราได้