รีวิว ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี หนังไก่ไม่กลัวด้วย 11 สตูรเด็ดอยากรักแร้ขาวต้องมาอ่าน!

0
28801
ครีมทารักแร้ขาว

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี แก้ปัญหารักแร้ดำและมีกลิ่น ไม่พึงประสงค์ เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ ของใครหลายๆ คน ไม่ใช่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ไม่ต้องการ ให้เกิดปัญหานี้ขึ้น เพราะผู้ชายเองก็ไม่อยาก ให้เกิดด้วยเช่นกัน และด้วยวิธีการกำจัดของบางคนที่ทาไม่ ถูกวิธีก็ยิ่งทาให้ผิวใต้วงแขนมีปัญหามากขึ้น เกิดเป็นตุ่มขนคุด และกลายเป็นผิว ที่ไม่เรียบเนียน

หรือที่เรียกกันว่า ผิวแบบหนังไก่ จนกระทั่งกลายมาเป็น ปัญหาหนักหน่วง ซึ่งการเกิดเรื่อง เหล่านี้ไม่ได้ส่งผลแค่ผิวใต้วงแขนดูไม่สวยงาม ไม่เรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังส่งผลเรื่องกลิ่นใต้วงแขน ที่แรงขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่ เหมาะสมกับผิวของเรา พร้อมให้การปกป้องผิว และช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ได้นั้นจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสาคัญ ที่คุณไม่ควรมองข้าม!

ครีมทารักแร้ขาว

วิธีการเลือกครีมทารักแร้ขาว?การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ใต้วงแขนนั้นใช่ว่าจะเลือก อะไรก็ได้ ขอแค่มีกลิ่นหอมไว้เป็นดีที่สุด เพราะส่วนผสมบางชนิดที่อยู่ภายในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เป็นสารต้องห้ามที่อาจจะทำ ให้เกิดปัญหาผิวหยาบกร้าน ความหมองคล้า ตุ่มหนังไก่ และอาจจะพาให้กลิ่น กายแรงขึ้นได้อีกด้วย โดยเฉพาะแอลกฮอล์ที่ มาพร้อมกลิ่นหอมจะเป็นตัว ทำลายผิวที่น่ากลัว

ทั้งยังทำให้เสื้อที่สวม ใส่เกิดเป็นรอยด่าง คราบเหลือง และซักไม่ออกอีกด้วย วันนี้จึงขอแนะนำ 6 ครีมทารักแร้ขาว สูตรเด็ดที่ช่วยลดทุก ปัญหาของใต้วงแขนอย่างอยู่หมัด คือ

13 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้1.Mori mollyครีมทารักแร้ขาว

Mori molly Underarm Whitening Complete เป็นครีมกำจัดปัญหา ของใต้วงแขนจากประเทศญี่ปุ่น เพียงแค่แพ็คเกจก็สุดจะน่ารักสดใสตามสไตล์ญี่ปุ่นแท้ แม้ว่าราคาจะแรงไปนิดแต่ ด้วยประสิทธิภาพของการกาจัดปัญหาแล้วถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ รักแร้ขาวที่ได้รับการการันตี จากผู้ใช้จริงว่าดีเลิศ

ไม่มีผิดหวัง มาในสไตล์เนื้อเซรั่มที่ซึมซาบลงสู่ ผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยทำให้ผู้ทารู้สึกผ่อนคลาย กลบกลิ่นใต้วงแขนได้ดี พร้อมด้วยคุณสมบัติ ลดเหงื่อและไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนแขนเสื้อ ลดปัญหากลิ่นอับจาก ใต้วงแขนได้ดีมาก

สำรับแบรนด์นี้จะเหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกมาก, เป็นคนขี้ร้อน หรือต้องออกไปทากิจกรรมนอกบ้านบ่อยครั้ง ทาไปไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือลื่นจนไม่กล้ายกแขนแน่นอน ให้ผลลัพธ์การใช้ภายใน 7 วัน ที่ผิวเรียบเนียน สว่างขึ้น ตุ่มหนังไก่หายไป รอยพับลดลง และไม่มีกลิ่นอับใต้วงแขนมากวน ใจระหว่างวันอีกด้วย

2.Underarm Careครีมทารักแร้ขาว

Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่อยาวไปนิดแต่รับรองว่าใช้ดีแน่นอน! เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เด่นที่ขายดีมากของทาง Oriental Princess เป็นสูตรแบบเข้มข้นที่จะทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและรอยดาต่างๆ อย่างปลอดภัย

ด้วยการเลือกใช้ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหลากชนิด จึงเป็นตัวช่วยลดปัญหาความหยาบกร้าน ลดเหงื่อใต้วงแขน ระงับกลิ่นได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นต่อผิวอยู่เสมอ เพียงใช้เป็นประจาอย่างต่อเนื่อง จะช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำและมีรอยดาให้จางลงอย่างรวดเร็ว

สำหรับเนื้อครีมของ Underarm Care จาก Oriental Princess สามารถ ใช้ได้อย่างมั่นใจ เพราะแม้ว่าจะสูตรเข้มข้นแต่เนื้อครีมบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาเหงื่อออกเป็นจานวนมากจนทำให้ขาดความมั่นใจ

3.Vaseline Ultra Whiteningครีมทารักแร้ขาว

ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ตัวที่ 3 Vaseline Ultra Whitening Antiperspirant Dry Serum เป็นอีกหนึ่ง Rare Item ที่คนอยากรักแร้ขาวต้องไม่พลาด! เพราะราคาถูกใจและคุณสมบัติก็ดีเยี่ยม แม้จะมีขายในร้านสะดวกซื้อเกือบทุกสาขา แต่ด้วยความที่ใช้ดีและมีการบอกต่อกันเป็นจานวนมาก จึงทาให้กลายมาเป็น Best Seller ที่มีคนตามหาอยู่ไม่น้อย

นอกจากราคาจะน่าประทับใจแล้วยังมาพร้อมคุณสมบัติปกป้องและฟื้นบำรุงแบบครบครันในหนึ่งเดียว ส่วนผสมหลักเป็นคอลลาเจน, วิตามินอี, วิตามีนบี3, โอเมก้า6 และกลีเซอริน ตัวช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดรอยดาใต้วงแขนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวนุ่มเนียนและลดความหยาบกร้านของผิวลงได้ดี

มาในเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการใช้หลังอาบน้ำเสร็จจึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาเหนอะหนะ ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหรือมีเหงื่อออกจนไม่สบายตัวแน่นอน ที่สาคัญคือสามารถระงับกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน

4.Kiehl’s Superblyครีมทารักแร้ขาว

Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream ตัวช่วยกาจัดปัญหาใต้วงแขนที่มีคนการันตีว่าใช้ดีจริงเป็นจานวนมาก มาพร้อมคุณสมบัติไร้สี ไร้กลิ่น ไร้แอลกฮอล์ เป็นเนื้อครีมนุ่มๆ ที่เมื่อเกลี่ยลงผิวแล้วแห้งเร็วพอสมควร จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ลดปริมาณของเหงื่อที่ออกใต้วงแขนได้มาก

เข้าขจัดปัญหารอยดา ความหมองคล้า ผิวหยาบกร้าน คืนความขาวกระจ่างใสและผิวที่เรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผิวนุ่มขึ้นจนน่าสัมผัส ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ได้อย่างหมดจด เป็นเนื้อครีมแบบโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยขจัดทุกปัญหาใต้วงแขนได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เป็นหนึ่งในครีมทารักแร้ขาวที่ได้เสียงตอบรับดีมากเพราะทาให้เห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน

5.White smoothครีมทารักแร้ขาว

เพราะรักแร้คืออีกหนึ่งหนึ่งจุดสำคัญที่ละเลยไม่ได้ เพราะรักแร่ที่เรียบเนียนและกระจ่างใสคือตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงหลาย ๆ คน ดังนั้นให้White smooth ครีมทารักแร้ขาวดูแลผิวคุณ เพื่อปรับผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของ White smooth ครีมรักแร้ขาว

White smooth ครีมรักแร้ขาวเป็นครีมทารักแร้โดยเฉพาะ เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว ช่วยปรับสีผิวให้ระจ่างใสขึ้นพร้อมปรับลดอาการผิวหนังไก่ให้เรียบเนียน ช่วยระงับกลิ่นตัวได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง อุดมไปด้วยวิตามินอี อัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินอี อะโลเวร่า และไฮยาลูรอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ข้อดี

 • ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นภายใน 7-14 วัน
 • ลดอาการผิวหนังไก่และอักเสบ
 • ปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน
 • สามารถใช้ได้หลายจุดในร่างกาย เช่น ข้อศอก หัวเข่า หรือขาหนีบ เป็นต้น

ข้อเสีย ต้องทาบาง ๆ และนวดจนครึมซึมก่อนสวมเสื้อผ้า

6. Q-nic Care คิวนิคแคร์ครีมทารักแร้ขาว

Q-nic Care คิวนิคแคร์ ครีมทารักแร้ขาวครีมทาบำรุงผิวใต้วงแขนสำหรับคนที่มีปัญหารักแร้ดำ ไม่เรียบเนียน ผิวไม่สม่ำเสมอโดยเฉพาะ เนื้อครีมบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน เพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขนให้กลับมาเนียนสวย กระจ่างใสอีกครั้ง

รักแร้ดำขนาดไหน ก็ขาวได้ ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยกำจัดผิวหนังไก่ได้ และชะลอการเกิดขนใหม่ด้วย Protease enzyme จากธรรมชาติ ระงับกลิ่นกายตลอดทั้งวัน หอมสดชื่น เผยผิวใต้วงแขนขาวเนียนเรียบตลอดวัน เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง

คุณสมบัติของQ-nic Care คิวนิคแคร์ ครีมทารักแร้ขาว

เป็นครีมทารักแร้เนื้อบางเบา หมดปัญหาความมันระหว่างวัน ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบ ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใส ไม่อุดตันรูขุมขนและช่วยชะลอการเกิดขนใหม่ด้วยสาร Protease enzyme ช่วยระงับกลิ่นกายให้หอมสดชื่นตลอดวัน

ข้อดี

 • เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ช่วยบำรุงผิวรักแร้ให้ขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน
 • ช่วยชะลอการเกิดขน
 • ช่วยระงับกลิ่นกาย

ข้อเสีย

 • ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผล

7. I-Doll White Armpit Cream

ครีมทารักแร้ขาวI-Doll White Armpit Creamมาพร้อมแพ็กเกจที่น่ารักสดใส เห็นแล้วน่าหยิบมาใช้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นตัว ผิวหนังไก่ และสามารถทาได้หลายจุดบนร่างกายอีกด้วย

คุณสมบัติของI-Doll White Armpit Cream

นอกจากแพ็กเกจจิ้งที่น่ารักถูกใจสาว ๆ แล้ว I-Doll White Armpit Creamยังมาพร้อมเนื้อครีมที่เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวใส ลดผิวหนังไก่ ความอับชื้นและกลิ่นอับได้ดี ปลอดภัยจากสารอันตราย ไม่ผสมสเตียรอยด์ สารปรอท และไฮโดรควิโนน

ข้อดี

 • แพ็กเกจน่ารัก สวยงามน่าใช้
 • ทาได้ทั้งรักแร้ ข้อศอก เข่า ขาหนีบ และผิวใต้ร่มผ้าส่วนอื่น
 • เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย
 • ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
 • ลดการเกิดกลิ่นเต่า กลิ่นอับได้ดี

ข้อเสีย

 • ตลับเล็กตามราคา

8.MA’SHOW Armpit White Cream

ครีมทารักแร้ขาวMA’SHOW Armpit White Cream ที่ปรับโฉมใหม่ แพ็กเกจจิ้งสวยน่าใช้กว่าเดิม แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระจ่างใส และทำให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้นจนสังเกตได้

คุณสมบัติ MA’SHOW Armpit White Cream

ครีมทาใต้วงแขนที่มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส อ่อนเยาว์และเรียบเนียน ช่วยปรับสีผิวให้กลับมาขาวใสและเนียนสวยอีกครั้ง

ข้อดี

 • มีทั้งแบบซองและแบบกระปุกให้เลือกใช้
 • เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่หนักผิว เกลี่ยง่าย ซึมง่าย
 • ช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใส
 • ช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขน

ข้อเสีย

 • แม้จะใช้แทนโรลออนได้แต่จุดประสงค์หลักคือการบำรุงมากกว่าระงับกลิ่นกาย

9. Bootchy White บูทชี่ไวท์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาครีมทาใต้รักแร้หรือครีมทารักแร้ขาวที่มีส่วนช่วยชอละการเกิดขนใหม่อย่างมีประสิทธิภาพอยู่ล่ะก็ Bootchy White บูทชี่ไวท์ก็คือคำตอบค่ะ เพราะครีมBootchy White บูทชี่ไวท์นั้นเป็นครีมทารักแร้ที่เรียกได้ว่ารวมคุณสมบัติเด่น ๆ ที่เราต้องการเอาไว้แบบครบ!

คุณสมบัติของBootchy White บูทชี่ไวท์

Bootchy White บูทชี่ไวท์มีส่วนผสมหลักจากอะโลเวร่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดผิวหนังไก่และผิวแตกลาย พร้อมชะลอการเกิดขนได้เทียบเท่าการทำเลเซอร์เลยทีเดียว!

ข้อดี

 • เนื้อครีมเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง
 • ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดความคล้ำใต้วงแขน
 • ลดการเกิดรอยแตกลาย ผิวหนังไก่ และชะลอการเกิดขน
 • ช่วยลดการเกิดกลิ่นตัวระหว่างวัน

ข้อเสีย

 • ราคาสูงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น

10. LE’ZY UNDERARM Clear

LE’ZY UNDERARM Clearครีมทารักแร้ขาว มีความเข้มข้นระดับหัวเชื้อครีม สูตรปรับปรุงใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้เห็นผลชัดเจนขึ้น เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ต้องยกแขน

คุณสมบัติของLE’ZY UNDERARM Clear

LE’ZY UNDERARM Clearอุดมไปด้วยสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดดอกอีเดลวิส สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก สารสกัดจากแตงกวา สารสกัดจากรากชะเอมเทศ และสารสกัดเซนเทลล่า ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสขึ้น เรียบเนียน และชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดี

 • เนื้อครีมบางเบาแต่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม
 • ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสและเรียบเนียน
 • ลดการเกิดผิวหนังไก่และลดกลิ่นตัว กลิ่นอับได้ดี
 • ปลอดภัย คุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้

ข้อเสีย

 • แพ็กเกจแบบหลอดอาจทำให้ใช้ยากเล็กน้อย

11.ยันฮี เจลทารักแร้ขาว

แบรนด์สกินแคร์คุณภาพจากยันฮีที่ทุกคนรู้ดีว่าเป็นโรงพยาบาลที่เชียวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ สำหรับยันฮีครีมทารักแร้ขาวก็ไม่ทำหลายคนผิดหวัง เพราะเป็นอีกหนึ่งครีมทารักแร้ที่คุณภาพดี เห็นผลจริง และปลอดภัย

คุณสมบัติของยันฮี เจลทารักแร้ขาว

ยันฮี เจลทารักแร้ขาวมาในรูปแบบสกินแคร์เนื้อเจลต่างจากแบรนด์อื่น ทำให้เกลี่ยง่าย เบา และซึมไว อุดมไปด้วยสารสกัดวิตามินซีและอี ช่วยบำรุงผิวให้ขาว ลดรอยคล้ำใต้วงแขนและบริเวณขาหนีบได้ดี นอกจากนี้ยังใช้ทาเข่า ข้อศอก และตาต่มได้ด้วย

ข้อดี

 • เนื้อเจลซึมไว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน
 • ลดรอยคล้ำใต้วงแขน ขาหนีบ ตาตุ่ม ข้อศอก และเข่าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ปลอดภัย ไม่ผสมสารอันตราย

ข้อเสีย แพ็กเกจแบบหลอดอาจทำให้บีบเนื้อเจลยากกว่าแบบกระปุก

แนะนำเครื่องกำจัดขน Keda175 คนนิยมใช้

บอกลาปัญหาขนส่วนเกินด้วยเครื่องกำจัดขน Keda175 ขนาดเล็กกะทัดรัด กระชับมือ สามารถกำจัดขนในบริเวณที่ต้องการให้เรียบเนียนได้อย่างรวดเร็วในราคาไม่แพง

คุณสมบัติของเครื่องกำจัดขน Keda175

เครื่องกำจัดขน Keda175 เป็น เครื่องกำจัดขนไฟฟ้าแบบไร้สาย ใช้งานได้สะดวก โกนขนส่วนเกินได้รวดเร็วและเกลี้ยงเกลา นอกจากนี้ยังปลอดภัย ไม่อันตราย ไม่ทำให้เกิดผิวหนังไก่หรือขนคุด

ข้อดี

 • ถอนขนส่วนเกินในบริเวณที่ต้องการได้รวดเร็ว
 • ขนาดกะทัดรัด จับได้ถนัดมือ น้ำหนักเบา
 • เป็นเครื่องกำจัดขนแบบไร้สาย ใช้งานได้สะดวก
 • ถอนได้แม้เป็นบริเวณที่ขนสั้นและบาง

ข้อเสีย

 • ต้องระวังไม่ให้เปียกน้ำขณะใช้
ครีมทารักแร้ขาวสูตรปลอดภัย

บทส่งท้ายครีมทารักแร้ขาว


ถ้าคุณต้องการครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี สูตรปลอดภัยที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยดา ลดริ้วรอยใต้วงแขน มาพร้อมคุณสมบัติลดเหงื่อและกาจัดกลิ่นใต้วงแขนได้อย่างดีเยี่ยม ขอแนะนาทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์นี้ ที่มีผู้ใช้จริงต่างก็การันตีว่าเป็นครีมทารักแร้ขาวคุณภาพที่สามารถทาให้ผิวใต้วงแขนลดปัญหาต่างๆ ลงได้อย่างรวดเร็วทันใจ

บางผลิตภัณฑ์การันตีเห็นผลภายใน 7 วัน พร้อมให้การปกป้องผิว และระงับกลิ่นใต้วงแขนยาวนาน 24 ชั่วโมง บางสูตรยังช่วยทาให้ ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความอ่อนโยน ไม่ทาร้ายผิว เลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น เรื่องรอยดำ

และเรื่องตุ่มหนังไก่ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้กลิ่นใต้วงแขนหาย ไปอย่างยาวนาน แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ต่อหรือลืมทา กลิ่นก็จะไม่กลับมากวนใจและไม่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกกังวล เลยแม้แต่น้อย เพียงแต่ในขณะที่ใช้ควรทาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และจัดการปัญหาได้อย่างอยู่หมัด และคุณสามารถดูวิธีเสริม ความงามแบบอื่นๆได้ที่หมวดความสวยงาม ของเราได้

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

รีวิว 7 แว็กซ์กำจัดขนรักแร้ ยี่ห้แไหนดี ใช้ดีขนหายเกลี้ยง