รีวิว ว่านหางจระเข้ ทาหน้ายี่ห้อไหนดี เป็นทั้งครีมเจล พอกหน้าใส รักษาสิวด้วย

0
2005
ว่านหางจระเข้ ทาหน้าสด

สรรพคุณ สมุนไพร ว่านหางจระเข้ ทาหน้า กลายมาเป็นหนึ่ง ในตัวเลือกสำคัญที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม ให้กับผิวพรรณ เพราะคุณค่า ของเนื้อว่านหางจระเข้นั้นถือว่ามี สูงมาก จากในอดีตที่ชาวบ้าน มักจะนำว่านหางจระเข้มา ใช้กับแผลไฟไหม้หรือน้ำร้อนลวก เพราะมีฤทธิ์เย็น จึงเป็นตัวช่วยรักษาทำให้แผลไฟไหม้ ลดอาการเจ็บปวดและไม่ก่อให้เกิดแผลเป็น และ ยังรักษาหลุม รอย สิว อุด ตัน วิธีใช้ก็มีหลากหลาย ทั้ง ครีม ทั้งเจล ใช้พอกหน้า ทาหน้าใส ทาหน้าก่อนนอน จุดนี้เองจึงทำให้มี การเริ่มวิจัยเนื้อของว่านหางจระเข้ ทาหน้ากันมาก ขึ้นด้วยและนำมาสู่การผสมลง ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากชนิดซึ่งทั่วโลกนั้น มีว่านหางจระเข้ที่มากกว่า 300 ชนิด โดยมีตั้งแต่พันธุ์ขนาดเล็ก และพันธุ์ขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ประโยชน์ กับผิวพรรณของมนุษย์ ได้เกือบทั้งหมด และยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับคุณวันนี้เรามีคำตอบให้

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ ทาหน้าที่มีต่อผิวพรรณ


ว่านหางจระเข้ ทาหน้า นั้น มีตั้งแต่ช่วยรักษาสิวและ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะมีเอนไซม์ที่เป็น ประโยชน์ต่อผิว ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และฆ่าเชื้อสิวได้อย่างหมดจด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า โดยไม่ทำให้ผิวมันมากขึ้น เมื่อนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ทำ ความสะอาดผิว

ว่านหางจระเข้ ทาหน้า

หรือบำรุงผิวในรูปแบบเจล คนที่มีผิวมันกับผิวผสมจะสามารถ ใช้ได้อย่างปลอดภัย พร้อมคุณสมบัติลด อาการอักเสบและลดอาการแสบร้อนของผิวที่ โดนแสงแดดทำร้าย รวมไปถึงการช่วยทำให้ ผิวหลังการโกนเกิดความสมดุล และลดอาการระคายเคืองได้ดี นอกจาก นี้ยังมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น

ว่านหางจระเข้ ทาหน้า ก่อนนอน

กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว และทำให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นเป็น ประโยชน์ต่อผิว และไม่ทำร้ายผิวเหล่านี้เอง ทำให้ว่านหางจระเข้กลายมาเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นและลดสิว ที่มีความปลอดภัยสูง วันนี้จึงขอแนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ ทาหน้าที่จะช่วยทำให้ผิว ของคุณดีขึ้นและไม่ต้องกังวลต่อสาร อันตรายใดๆ คือ

รีวิว 7 อันดับ ว่านหางจระเข้ ทาหน้ายี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้


ในครั้งนี้ผู้เขียนขอแนะนำ 7 อันดับ ของ “ว่านหางจระเข้ ทาหน้า” ที่ทางเราได้คัดสรรมาแล้วว่าดี ใครที่กำลังมองอยู่ไปดูกันเลยค่ะ

1.เจลว่านหางจระเข้ Farm Stay Aloevera Moisture Smoothing Gel 100%

Farm Stay Aloevera Moisture Smoothing Gel 100% ฟาร์มสเตย์ เจลว่านหางจระเข้ 100% มาในรูปแบบตลับที่ถือว่าขายดีพอสมควร เพราะใน 1 ตลับจะใช้ได้ค่อนข้างนาน ให้คุณสมบัติด้านการฟื้นบำรุงผิวโดยเฉพาะ เพิ่มความนุ่มเนียนและความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความมัน

บรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อนผิว รวมไปถึงช่วยรักษาอาการอักเสบของผิวที่โดนแสงแดด เป็นสูตรที่เมื่อทาลงผิวแล้วให้ความเย็นสบายและสดชื่น มาพร้อมคุณสมบัติซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เจลตัวนี้มีความพิเศษที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทั้งยังช่วยรักษาแผลไฟไหม้

และน้ำร้อนลวกได้อีกด้วย เป็นเนื้อว่านหางจระเข้ที่ผสมกับสารบำรุงโดยเฉพาะ และปราศจากสารอันตรายอย่างพาราเบน, Mineral Oil และสีสังเคราะห์ต่างๆ จึงสามารถใช้ได้ทุกวันอย่าง
ปลอดภัย

2.Nature Perfect Aloe Vera Soothing 100%

ว่านหางจระเข้ ทาหน้าที่มาในรูปแบบกระปุก ใช้งานง่าย และเป็นเนื้อว่านหางจระเข้จากธรรมชาติแท้ 100% มีจุดเด่นของ คุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารอันตรายอย่างพาราเบนและสารกันเสียในรูปแบบอื่นๆ พร้อมคุณสมบัติยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

และเชื้อราบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มี การแต่งสีหรือแต่งกลิ่นใดๆ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในเนื้อเจลใส ไม่มีการผสม Mineral oil free จึงทำให้เกิดความชุ่มชื้นต่อผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และโมเลกุลไม่ใหญ่เท่ากับสารคัดแยกจากปิโตรเลียม จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องสิวแน่นอน ไม่มี ซิลิโคนและไม่มีแอลกอฮอล์

ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างมั่นใจ เนื้อเจลซึมซาบเร็วและล้ำลึก เมื่อได้สัมผัสกับเนื้อเจลแล้วจะให้ความรู้สึกผิวที่สดชื่นขึ้นทันที

3.Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%


ว่านหางจระเข้ ทาหน้าแบรนด์คุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เน้นคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้เท่านั้น ถือ
ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไว้ใจได้ เมื่อมาผลิตอโลเวล่าเจลจึงได้มีการนำว่านหางจระเข้ที่มีเนื้อคุณภาพและผ่านการเลี้ยงจากเกาหลีใต้มาคัดสารสกัดเด่น จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวจากว่านหางจระเข้บนเกาะเชจู

ที่ถือว่าเป็นเกาะแห่งการผลิตวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ด้วยยอากาศและพื้นดินที่มีความบริสุทธิ์ทุกวัตถุดิบที่ได้จากเกาะนี้จึงปราศจากสารเคมีและอุดมไปด้วยสารที่มีประโยชน์ต่อผิว ภายในผลิตภัณฑ์ Innisfree Aloe Revital Soothing Gel มี กรดอะมิโนจำเป็นที่ให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดความมัน บรรเทาอาการ

อักเสบของผิวที่ถูกทำร้ายด้วยแสงแดด ลดการยึดเกาะของรังสี UV และทำให้ผิวสดชื่นตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือสามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยทีเดียว ซึ่งสูตรนี้จะเป็นสูตรปราศจากสารอันตรายจึงใช้ได้ดีอย่างไม่ต้องกังวล

4.Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 99.5%

Smooto Aloe-E มาในรูปแบบของเนื้อว่านหางจระเข้ ทาหน้า 99.5% ส่วนที่เหลือเป็นสารสกัดจาก Snail
หรือหอยทากญี่ปุ่น ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเกิดความแข็งแรง พร้อมต่อต้านเชื้อสิวและเชื้อต่างๆ รวมไปถึงช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวอุดตันและสิวผดผื่น จึงทำให้ใบหน้าเรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการ

ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง ผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีการผสมวิตามินอีบนเนื้อเจลว่านหางจระเข้ ทาหน้าที่นุ่มและบางเบา ซึมซาบเร็วและล้ำลึกจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดย ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะได้ผลลัพธ์ผิวที่นุ่มเนียนและอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด

5.Skinter Guard Aloe Vera 100%

Skinter Guard มาพร้อมผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ ทาหน้าแบบ 100% มีคุณสมบัติอันโดดเด่นในเรื่องของ
การลดเชื้อแบคทีเรียและลดปัญหาสิว นำสารสกัดจากว่านหางจระเข้มาผสมกับสารบำรุงที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ไม่มีการผสมสารพาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ และสารกันเสียอื่นๆ เรียกได้ว่ามาแบบเนื้อเจลบริสุทธิ์ที่ให้ประโยชน์ต่อผิวแบบเต็มๆ

จุดนี้เองทำให้เกิดการบอกต่อถึงคุณภาพของ เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม เนื้อเจลใสไร้สีไม่มีกลิ่น เมื่อใช้แล้วผิวถูกฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว พร้อมคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวแบบเต็มที่ จึงทำให้ผิวใสมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติด้วยคุณสมบัติ โดดเด่นเหล่านี้เองทำให้ Skinter Guard Aloe Vera 100% กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวท็อปที่คนรัก ผิวตามหากันเป็นจำนวนมาก

6.Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

ผลิตภัณฑ์เจลว่านหางจระเข้แบบ 99.5% ส่วนที่เหลืออีก 0.5% เป็นวิตามินอีและสารบำรุงผิวที่พร้อมทำ ให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื้นอีกครั้ง แต่ไม่ทำให้ผิวเกิดความมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีเนื้อเจลค่อนข้างเข้มข้นมาก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งและหยาบกร้าน หรือผู้ที่ต้องอยู่ในโซนอากาศหนาวเป็นประจำ

เพราะจะให้ความชุ่มชื้นแบบสุดๆ จึงทำให้ผิวชุ่มฉ่ำได้ตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องกังวล ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเหมาะกับการใช้บนผิวกายมากกว่าผิวหน้า เหมาะกับผู้ที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ตลอดทั้งวัน หรืออยู่ต่างประเทศที่มีอากาศหนาวมาก ดังนั้นถ้าคุณมีผิวมันหรือ ผิวผสมควรพิจารณาให้ดี

7.Freshment Soothing And Moisture Aloe Gel

เจลบำรุงผิวจากเนื้อว่านหางจระเข้ ทาหน้า แท้ 100% มีคุณสมบัติแบบซึมซาบเร็ว แม้ว่าเนื้อจะเข้มข้นมาก แต่ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึก เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้อุดตันจึงไม่ก่อให้เกิดสิว พร้อมด้วยคุณสมบัติของ การต้านเชื้อแบคทีเรียลดการเจริญเติบโต และไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา ทุกส่วนผสมภายในผลิตภัณฑ์

เป็นธรรมชาติแท้ทั้งหมด ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย จึงสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ พร้อมช่วยลดอาการอักเสบของผิว ที่โดนแสงแดดทำร้าย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลือกใช้ว่านหางจระเข้แท้ที่เป็นสูตรดั้งเดิม ของทางชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนหรือ ตรงส่วนตอนใต้ของแอฟริกา จึงให้ประโยชน์ด้านผิวพรรณอย่าง สมบูรณ์แบบ

มอบทั้งผิวที่สดชื่นกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ลง ทำให้ผิวยืดหยุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ และผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจาก หลากหลายสถาบันทั่วโลก จึงทำให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้ ทาหน้าตัวนี้ได้อย่างมั่นใจ

บทส่งท้าย


ว่านหางจระเข้ ทาหน้า และผิวกายมีหลากหลาย ยี่ห้อไหนดีให้เลือก ดังนั้นคุณจึงควรเน้นผลิตภัณฑ์ ที่มีวิธีการผลิตและการคัดสรรวัตถุดิบที่ มาจากธรรมชาติแท้ 100% ปราศจากสารอันตรายต่างๆ เพื่อทำให้ผิวของคุณใช้งานสารสกัดที่ดีที่สุดได้อย่างปลอดภัย ทำให้เกิดประโยชน์ต่อผิวสูง และไม่ทำร้ายผิว คุณจึงได้ผิวที่นุ่มเนียนกระจ่าง ใสและยั่งยืนอีกด้วย