หมวดทำความสะอาด ของใช้เด็กแรกเกิด

0
1618

หมวดทำความสะอาด

1.กะละมังอาบน้ำ

279 บาท

อ่างอาบน้ำเด็กแนนนี่ ทูโทน พร้อมรูระบายน้ำออก N273 อ่างอาบน้ำทรงรี มีตุ่มทั้ง 4 ข้างเพื่อการใช้งานที่แข็งแรงขึ้น นั่งสบาย มีจุระบายน้ำ และที่วางสบู่และอุปกรณ์อาบน้ำ

2. เก้าอี้อาบน้ำเด็ก

189 บาท

เก้าอี้อาบน้ำเด็กแนนนี่ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน ขาเก้าอี้ ติดจุกยางซิลิโคนกันลื่น 2 จุด ใช้งานง่าย และน้ำหนักเบา สำหรับใช้ช่วยประคองตัวเด็กขณะอาบน้ำ ควรใช้ร่วมกับอ่างอาบน้ำเด็กเพื่อเพิ่มความสะดวก สบายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเด็กทารก 0-7 เดือน รับน้ำหนักได้ถึง 8 กก.

3.สบู่ และ แชมพู

439 บาท

แนะนำเป็นปั๊มโฟมสำเร็จ เพราะสะดวกในการใช้งาน หรือจะเป็น top to toe ที่ใช้ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำในขวดเดียวกันเลย จอห์นสัน เบบี้ ท็อปทูโท เบบี้โฟมมิ่ง บาธ สูตรจากญี่ปุ่น – สบู่ฟองโฟมนุ่ม สะอาดไม่ทิ้งสารตกค้าง – อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองดวงตา แรกเกิด-12 เดือน

4.สำลีก้านเล็ก สำหรับเช็ดรูจมูก และ สะดือ

26 บาท

Dnee ดีนี่ สำลีก้านจิ๋วเล็กมินิก้าน 100 ก้าน ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100 % ปราศจากสารเรืองแสงและใยสังเคราะห์ อ่อนโยน นุ่มละมุน ซึมซับได้ดี ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง ผ่านกระบวนการคัดแยกสิ่งปนเปื้อนที่ทันสมัย พร้อมทั้งผ่านการฆ่าเชื้อด้วย ระบบความร้อนตามมาตรฐาน B.P.C แห่งประเทศอังกฤษ และมาตรฐาน U.S.P แห่งสหรัฐอเมริกา หัวเล็กไว้ทำความสะอาดจมูกทารก หรือ รูหูทารก เหมาะสำหรับเด็ก และการทำความสะอาดทั่วไป ไว้สำหรับเช็ดสะดือ

5.สำลีก้านใหญ่ สำหรับเช็ดรูหู

72 บาท

สินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น ทำจากฝ้ายแท้ 100%ปราศจากสารเรืองแสง หัวใหญ่พิเศษ นุ่มซึมซับน้ำได้ดี หัวใหญ่ไม่เข้าไปในรูหูน้อง ก้านกระดาษ แข็งแรงไม่งอง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับทำความสะอาดรูหู

6.สำลีก้อนผ่านการฆ่าเชื้อ

129 บาท

สำลีก้อนตรารถพยาบาล ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ผ่านกรรมวิธีทันสมัย เพื่อให้ได้สำลีสะอาด บริสุทธิ์ นุ่มนวล ปลอดภัย ไม่เป็นขุย และซึมซับได้ดี ใช้ทำความสะอาดใบหน้า ผิวที่บอบบาง เหมาะสำหรับทำความสะอาดผิวเด็กอ่อน

7.น้ำยาซักผ้าเด็ก และ น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก

380 บาท

Dnee ดีนี่ น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ แกนลอน Honey Star ชมพู 3000 มล. ส่วนผสมที่เป็นกลาง ช่วยถนอมเส้นใยผ้า ป้องกันคราบสกปรกไหลย้อนกลับ ผสมสารลดแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ กลิ่น Honey Star หอมละมุน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Clinically Proven) ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

Dnee ดีนี่ น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ D-nee กลิ่น Happy Baby 3000 มล.สีชมพู ช่วยถนอมเส้นใยของเนื้อผ้าให้สัมผัสสบาย นุ่มฟู และผ้าไม่ลีบติดตัว สูตร Natural Soft ช่วยถนอมเส้นใยของเนื้อผ้าให้สัมผัสนุ่มสบาย อ่อนโยน ปลอดภัย และผ้าไม่ลีบติดตัว กลิ่น Happy Baby หอมนุ่มละมุน ติดเนื้อผ้า ด้วยกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ระคายเคืองผิว (Clinically Proven)

8.แปรงล้างขวดนมและจุกนม

30 บาท

แปรงล้างขวดนมทอดดี้ Toddy ออกแบบมาเพื่อล้างขวดนมโดยเฉพาะ สำหรับคุณแม่ที่ไม่ชอบขนแปรงแบบไนล่อน เราขอแนะนำแปรงล้างขวดนมแบบฟองน้ำทั้งอัน ช่วยถนอมขวดนมของลูกน้อย เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ยืดอายุการใช้งานของขวดนมได้ยาวนานขึ้น ขนาด -ความยาวทั้งหมด 29 ซม. ด้ามจับยาว19 ซม. ฟองน้ำยาว 10 ซม.

9.น้ำยาล้างขวดนม

89 บาท

D-nee ดีนี่ น้ำยาล้างขวดนมดีนี่นิวบอร์นOrganic หัวปั๊ม620 สารสกัดธรรมชาติออร์แกนิค อโลเวร่าและสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ กลิ่นส้มให้กลิ่นหอมสะอาด ช่วยขจัดคราบโปรตีนและไขมันจากนมแม่และนมวัว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากสาร SLS และ สารพาราเบน สารทำความสะอาดสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

10.ที่ตากขวดนม

89 บาท

NANNY แนนนี่ ที่คว่ำขวดนมที่ตากขวดนมแนนนี่ ไซส์M N232 มีแท่งพลาสติกสำหรับคว่ำขวดนมมากถึง 18 แท่งยาว 9 แท่ง สั้น 9 แท่ง ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน ใช้ได้กับขวดนมทุกรุ่นทุกขนาดทั้งคอมาตรฐานและคอกว้าง รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ จุกนม คอเกลียว ฝาครอบ ออกแบบให้มีก้านเสียบ 2 ระดับและสามารถปรับขยับให้ลงตัว กับขนาดของภาชนะได้ สะดวกในการใช้ยิ่้งขึ้น เพราะไม่ต้องยุ่งยากในการประกอบ ระบบพิเศษที่ออกแบบให้เก็บพับได้อย่างสะดวกง่ายดาย ประหยัดพื้นที่ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี จึงปลอดภัยในการใช้งาน และแข็งแรงกว่า

11.ฟองอาบน้ำเด็ก

35 บาท

ฟองน้ำอาบน้ำเด็ก เป็นฟองน้ำแสนนุ่ม เนื้อละเอียด ถนุถนอมผิวอันบอบบางของทารกน้อย เพียงคุณขัดถูเบาๆ ก็ให้ความรู้สึกถึงการสัมผัสอันบางเบา ไม่ระคายผิว คุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ผลิตจากฟองน้ำสังเคราะห์ ที่มีความคงทน เหนียว ไม่ฉีกขาดง่าย เนื้อฟองน้ำ ละเอียดทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิวทารก ปลอดภัยไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยของคุณ ทำความสะอาดโดยบีบให้แห้ง แล้วผึ่งลม ห้ามตากแดด ขนาด กว้าง x ยาว x หนา 9.5 x 12 x 6.5 ซม.

12. เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า

1250 บาท

เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าเนเจอร์ ได้รับการออกแบบโดยการใช้ความร้อนของไอน้ำในการนึ่งขวดนม,จุกนม,และอุปกรณ์ สามารถบรรจุขวดนมได้ถึง 6 ขวดพร้อมจุกนมและอุปกรณ์ ใช้เวลาเพียง 8 นาทีนับจากการเติมน้ำถึงจบกระบวนการนึ่ง และคงสภาพปลอดเชื้อได้นานถึง 3 ชั่วโมงหากไม่เปิดฝาครอบ มีจอแสดงผลแบบดิจิตอลและเสียงร้องเตือนบอกสถานะตลอดระยะเวลาการทำงาน รวดเร็ว,สะอาด.ปลอดภัย.และง่ายต่อกาใช้งาน