รีวิวเครื่องที่นวดหน้าสปาหน้าเด็กแบบพกพามือถือยี่ห้อไหนดี

0
6739
เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี

เครื่องนวดหน้าแบบพกพา กลายเป็นไอเทมเสริมความงามที่ขาดไม่ได้สำหรับหลายคนที่ชอบดูแลตัวเอง นั่นก็เพราะเครื่องนวดหน้าทุกวันนี้ทันสมัยขึ้น พกพาง่าย มีฟังก์ชันที่เหมาะสมในการใช้งาน ช่วยสปาหน้าเด็กได้โดยไม่ต้องไปพึ่งร้าน มีราคาถูกแลดี ใช้งานได้คุ้มค่า แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าเครื่องนวดหน้าช่วยอะไร ระบบไครโอเย็นดีไหม ใช้เครื่องแล้วจะช่วยผลักครีมได้จริงหรือเปล่า วันนี้นอกจากเราจะมีตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังต้องการมองหา เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เรายังมีเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับที่นวดหน้าแบบพกพามาฝากอีกด้วย

ประโยชน์ของเครื่องนวดหน้า

ก่อนไปเลือกเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี เราลองมาทำความรู้จักกันก่อนว่าที่นวดหน้าแบบพกพานั้นมีประโยชน์อย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็ชอบใช้และบอกว่านี่แหละคือ “ของมันต้องมี”

 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้หน้าใส ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
 • ช่วยผลักครีมให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ลึกและทำให้ครีมออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 • เครื่องนวดหน้าที่มีระบบไครโอเย็นจะช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนละเอียด รูขุมขนดูกระชับ
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเนียน กระชับ ดูอ่อนเยาว์
 • ช่วยนวดกระชับผิว ให้ใบหน้าเรียว กระชับ

วิธีเลือกซื้อเครื่องนวดหน้า

การเลือกซื้อเครื่องนวดหน้า นอกจากจะดูว่าเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีแล้ว ยังต้องเลือกจากงบประมาณที่เรามี ลักษณะการใช้งานของเรา เช่น ชอบใช้ระบบไครโอเย็นเพื่อกระชับรูขุมขน ชอบใช้แปรงทำความสะอาดหน้าเพื่อนวดหน้าระหว่างล้างหน้า หรือชอบใช้เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า เป็นต้น

แต่ไม่ว่าจะเป็นเครื่องนวดหน้าแบบไหน สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญก็คือ แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคาบเคือง สามารถใช้กับผิวหน้าได้อย่างปลอดภัย รวมถึงตรวจเช็กมาตรฐานต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ด้วย

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี? สปาหน้าเด็กด้วยตัวเองง่ายๆ กับเครื่องนวดหน้า 10 ยี่ห้อแนะนำ

1. Xiaomi JORDAN & JUDY

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีที่เป็นแบรนด์ในเครือแบรนด์ดังอย่าง Xiaomi คำตอบก็คือเครื่องนวดหน้าจาก Jordan & Judy นั่นเอง มาในรูปแบบแปรงนวดหน้าซิลิโคนคุณภาพสูง ปรับระดับการสั่นสะเทือนได้ 2 ระดับ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ

แปรงล้างหน้า Xiaomi Jordan & Judy มีส่วนช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ฝังอยู่ในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว  ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสรีระและยังจับถนัดมือด้วยการผลิตจากพลาสติก ABS และซิลิโคนคุณภาพดีที่ช่วยให้เกิดความกระชับทุกครั้งที่งาน

2. เครื่องนวดหน้าอัลตราโซนิกRF LED

เครื่องนวดหน้าอัลตราโซนิกRF LED
shopee

เครื่องนวดหน้าอัลตราโซนิกRF LEDหรือ Ultrasonic LED Facial Massager เป็นเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่มาพร้อมฟังก์ชันการนวดระบบอัลตร้าโซนิคที่ช่วยผลักวิตามินในครีมให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ล้ำลึกขึ้นพร้อมช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดผิวจึงเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS ที่แข็งแรง ทนทาน ควบคุมการใช้งานได้ง่ายแค่ปลายนิ้วพร้อมหน้าจอ LED แสดงสถานะการใช้งาน ชาร์จไฟ 1 ครั้งสามารถสแตนบายน์รอใช้งานได้นานถึง 40 วัน ขณะใช้งานหัวเครื่องนวดจะทำการสั่นสะเทือนด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค ทำให้ไม่ระคายผิว ไม่รบกวนหรือกระตุ้นให้ผิวเกิดสิวและริ้วรอย ขณะเดียวกันก็ช่วยนวดใบหน้าให้กระชับและช่วยให้การบำรุงผิวล้ำลึกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย

3. เครื่องนวดหน้าไร้สายไครโอร้อน-เย็น

เครื่องนวดหน้าไร้สายไครโอร้อน-เย็น
shopee

ใครที่สงสัยว่าเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีที่มีระบบไครโอร้อนและเย็น เครื่องนวดหน้าไร้สายไครโอร้อน-เย็นเครื่องนี้ก็คือคำตอบ เพราะออกแบบมาให้สามารถนวดร้อนได้ที่อุณหภูมิ 38-42องศา และนวดเย็นที่อุณหภูมิ 8-15 องศา สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมกับความต้องการ

เครื่องนวดหน้าไร้สายไครโอร้อน-เย็น มีส่วนช่วยดีท็อกซ์ผิว ระหว่างใช้ระบบไครโอร้อน จะช่วยเปิดรู้ขุมขน ช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นไปได้อย่างล้ำลึกขึ้น ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ริ้วรอย และลดความมันบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนระบบไครโอเย็น ใช้เพื่อกระชับรูขุมขน ให้ความสดชื่น ลดเลือนรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ และการอักเสบของสิว

การทำงานด้วยระบบคลื่นอัลตร้าโซนิคช่วยผลักครีมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้การบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่อยากทำโฮมสปา สปาผิวหน้าที่บ้านทุกคน

4. แปรงล้างหน้านวดหน้า

แปรงล้างหน้านวดหน้า
shopee

สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่าย ตามหาเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพง การใช้แปรงขัดหน้า นวดหน้า ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ สำหรับแปรงล้างหน้านวดหน้าตัวนี้มาในดีไซน์ที่สวยงาม น่าใช้งาน ออกแบบมาให้รับสรีระของเราและยังมีขนแปรงที่อ่อนนุ่มอีกด้วย

การใช้แปรงล้างหน้านวดหน้าช่วยให้ผิวของเราสะอาดขึ้น ลดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้งานเป็นประจำจะช่วยลดสิวอุดตันลงจนสัมผัสได้ และยังช่วยให้ผิวใสขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้นด้วย

5. เครื่องนวดหน้าไครโอเย็นแสงสีฟ้า

เครื่องนวดหน้าไครโอเย็นแสงสีฟ้า
shopee

เครื่องนวดหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยผลักครีมสู่ผิว ลดสิวอักเสบ ผิวมัน และจุดด่างดำต่าง ๆ ใครที่มีปัญหาผิวโทรม ไม่สดใส ต้องการการฟื้นฟูหรือการบำรุงอย่างเร่งด่วน ใช้เครื่องนวดหน้าไครโอเย็นแสงสีฟ้ารับรองว่าตอบโจทย์และเห็นผล

ด้วยฟังก์ชันที่มาในตัวอย่างระบบไครโอเย็น มีส่วนช่วยให้หน้าเนียนใส แลดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าละเอียดขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยกระชับผิวหน้า ร่องแก้ว ร่องริมฝีปาก ด้วยความเย็น 5 องศาจึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ผิวแลดูสุขภาพดี บรรเทาอาการฝ้า กระ และลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมให้ดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

6. เครื่องนวดหน้าสปาหน้าสปา SPA Face Spray Facial

SPA Face Spray Facial
shopee

เครื่องนวดหน้าสปาหน้าสปา SPA Face Spray Facialผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง พร้อมระบบการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชัน สามารถฉีดพ่นละอองน้ำแร่สเปรย์ลงบนผิวและผมได้ด้วยหัวฉีดนาโนเทคโนโลยี ทำให้เกิดละอองละเอียดที่พ่นลงบนผิว ให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง และสะอาดหมดจด

ด้วยNANO TECHNOLOGY จากเครื่องนวดหน้าสปาหน้าสปา SPA Face Spray Facialพร้อมระบบคลื่นอัลตร้าโซนิค ช่วยให้ทุกครั้งที่ใช้เปรียบเหมือนการเตรียมผิว ทำให้ผิวเปิดรับการบำรุงได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ขาดการบำรุง หรือต้องการเตรียมผิวให้พร้อมทาครีมบำรุงแบบเร่งด่วน

7. เครื่องนวดหน้าเครื่องผลักครีมระบบไอออนนิคFacial Massager

Facial Massager
shopee

มาถึงเครื่องนวดหน้าเครื่องผลักครีมระบบไอออนนิคFacial Massager ที่ทำงานด้วยระบบionic ประจุ +/-  กันบ้าง เครื่องนวดหน้ารุ่นนี้ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีดีไซน์กะทัดรัดจับถนัดมือ ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง สามารถควบคุมโหมดการทำงานได้ง่าย ๆ ในปุ่มเดียว

ส่วนการทำงานใช้เทคโนโลยี ionic ปล่อยประจุ + และ – ออกมา มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังช่วยลดไขมันส่วนเกินบนผิวหน้าของเราอีกด้วย ประจุบวกและลบมีส่วนช่วยผลักครีมให้ซึมลงสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวและในรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยน จึงมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงและกระจ่างใสขึ้น ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของผิวหน้า เปลี่ยนหน้าโทรมให้กลับมาใสอีกครั้งเพียงใช้นวดหน้าครั้งละ 5-10 นาที

8. Zomypure เครื่องนวดหน้าเย็น

สำหรับใครที่สงสัยว่ามีเครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีที่การทำงานและดีไซน์แตกต่างไปจากเครื่องนวดหน้ายี่ห้ออื่น Zomypure เครื่องนวดหน้าเย็นก็คือตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ เพราะนี่คือเครื่องนวดที่ช่วยลดขนาดรูขุมขน ลดการบวมน้ำของผิวหน้าอย่างได้ผล พร้อมดีไซน์กะทัดรัดราวกับเครื่องนวดจากสปาร้านหรู

Zomypure เครื่องนวดหน้าเย็นเป็นเครื่องนวดหน้าที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือถ่าน สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย เพราะเป็นวัสดุ ABS แข็งแรงทนทาน ผสผมสาน Duralumin Aluminium Alloy ที่น้ำหนักเบา สามารถกักเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดี เย็นนานถึง 2 ชั่วโมงจึงสามารถใช้นวดหน้าได้ครบ จบ ทุกขั้นตอน ช่วยกระชับรูขุมขน ผลักครีมลงสู่ผิว พร้อมการนวดกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและทำให้หน้าใส หน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ

9.Beauty Bar 24K เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า

Beauty Bar 24K
shopee

Beauty Bar 24K เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าเป็นเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าที่ออกแบบมาในรูปทรง T Shape ซึ่งคิดค้นมาแล้วว่าเป็นรูปทรงที่ช่วยให้สามารถนวดกระชับผิวหน้าได้ทุกจุดที่หัวนวดทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ เป็นเครื่องนวดหน้าที่กำลังฮฺตและมาแรงสุด ๆ ในประเทศญี่ปุ่น!

Beauty Bar 24K เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า ทำงานอย่างอ่อนโยนและมีการสั่นที่ละเอียดสูงถึง 6,500 ครั้งต่อนาที ทำให้อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางอย่างเช่นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลผิวหน้าให้กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนี้ใอใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวช่วยมีส่วนช่วยผลักครีมบำรุงให้ซึมซาบอย่างล้ำลึกเพราะสั่นสะเทือนได้ละเอียดใกล้เคียงกับการปล่อยประจุไอออนเลยทีเดียว

10. ลูกกลิ้งหยกนวดหน้า

ลูกกลิ้งหยกนวดหน้า
shopee

มาถึงการนวดหน้าจากวัสดุธรรมชาติอันล้ำค่าที่ได้รับการยอมรับจากศาสตร์จีนและไทยมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือการใช้ลูกกลิ้งหยกนวดหน้านั่นเอง โดยลูกกลิ้งหยกที่เรานำมารีวิวนี้มีทั้งแบบผลิตจากหยกและโรสควอตช์ ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่วงการความงามและการดูแลผิวพรรณยอมรับ

การใช้ลูกกลิ้งหยกนวดหน้าเป็นประจำช่วยกระชับผิว ลดอาการบวม ถุงใต้ตา และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือกให้ผิวใส เปล่งปลั่ง รอยคล้ำใต้ตาลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวก็จะช่วยผลักครีมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์ผิว ขับสารพิษ ทำให้หน้ากระจ่างใสและสดชื่นจากความเย็นตามธรรมชาติของหยกอีกด้วย

วิธีใช้งานเครื่องนวดหน้า

การใช้งานเครื่องนวดหน้านั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก แค่ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 • ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อยจากนั้นทาครีมบำรุงผิวตามปกติ
 • เปิดเครื่องนวดหน้า (หากเป็นระบบไฟฟ้า) จากนั้นนวดหน้าในทิศทางล่างขึ้นบน ด้านในออกด้านนอก เพื่อลดการเกิดริ้วรอยและกระตุ้นผิวให้กระชับ
 • นวดวนบนใบหน้าอย่างเบามือเพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิว ค่อยๆ นวดแบบหมุนวนจนครบทั้งใบหน้า
 • เมื่อนวดใบหน้าแล้วอย่าลืมใช้กับบริเวณลำคอด้วย โดยนวดไล่จากล่างขึ้นบน
 • ปิดเครื่อง ทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนเก็บเข้าที่

ข้อควรระวังการใช้เครื่องนวดหน้า

ถึงแม้ว่าเครื่องนวดหน้าจะเป็นไอเทมที่ใช้กับผิวส่วนที่บอบบางที่สุดของเราได้ แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งาน ดังนี้

 • ไม่ใช่เครื่องนวดหน้าร่วมกับผู้อื่นเพื่อสุขอนามัยที่ดี
 • ควรทำความสะอาดหลังใช้งานทุกครั้ง
 • ไม่ควรให้เครื่องนวดหน้าโดนน้ำ (หากเป็นระบบไฟฟ้า)
 • ไม่ควรนวดหน้าแรง ๆ หรือใช้แรงกดเกินความจำเป็นเนื่องจากอาจเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้

สำหรับใครที่หาคำตอบว่าจะใช้เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดีก็คงได้ไอเดียกันไปแล้ว สุดท้ายนี้ใครที่ต้องการทำสปาด้วยตัวเองที่บ้าน อยากดูแลและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาสุขภาพดีและแข็งแรง มีผิวสดใสเปล่งปลั่งอีกครั้ง การใช้เครื่องนวดหน้าแบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับเราก็คือหนึ่งในตัวช่วยชั้นดีสำหรับคนรุ่นใหม่ 2020 เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง แถมยังใช้ดีจริงจนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ด้านความงามและการดูแลผิวพรรณ