รีวิว เครื่องล้างหน้า foreo ไอเทมเทพสาวๆ ต้องมี ปี 2020

0
4726

ถึงคราวรีวิวจะขอรีวิวสินค้าที่ประทับใจล่าสุด นั่นก็คือ “ เครื่องล้างหน้า Foreo ” หลังใช้แล้วดี ใช้แล้วโดนสุดๆ จนคันไม้คันมืออยากจะบอกต่อถึงความดีงามของไอเท็มนี้ เรียกว่าเป็นของที่สาวๆ ต้องมีเลยก็ว่าได้ และสำหรับใครที่กำลังอยากหาข้อมูลอยู่ว่าดีไหมอย่างไรสำหรับการทำความสะอาดหน้า เพราะเห็นดาราใช้กันเยอะพอสมควร ครั้งนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว บอกเลยว่ามีทั้งของปลอม ของแท้ในท้องตลาด ต้องระวังให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อมาครอง เพื่อของที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ดีที่สุด

แนะนำเครื่องล้างหน้า Foreo

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงและแซงเครื่องล้างหน้าหลายๆ รุ่นเครื่องล้างหน้า Foreo มาพร้อมการทำงานสุดล้ำกับนวัตกรรมที่ช่วยให้การทำความสะอาดใบหน้า สะอาดมากขึ้นยิ่งกว่าการล้างแบบ Organic หรือล้างด้วยฝ่ามือแบบดั้งเดิมนั่นเอง เหตุผลที่ทำให้สะอาดกว่า เพราะตัวเครื่องมีการชำระล้างสิ่งสกปรกที่ลงลึกไปถึงรูขุมขน ทำให้ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวและปัญหาอื่นๆ มาพร้อมทางเลือก ที่ตอบโจทย์เฉพาะบุคคลด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ อาทิ LUNA Mini 2, Luna MINI3, Luna Go, Luna 3 Plus และ Luna Play Plus ความแรงของผลิตภัณฑ์ยังคงสร้างกระแสนิยมอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำด้วยเหล่าเซเลปคนดังที่ต่างใช้งานผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกันอย่างกว้างขวาง

FOREO LUNA Mini 2

FOREO LUNA Mini 2
foreo.com

ประเดิมกันที่ตัวแรกกับ FOREO LUNA Mini 2 ตัวนี้บอกเลยว่าใช้อยู่ และใช้ดี๊ดีมากๆ แนะนำเลย ขออนุญาตเรียกสิ่งนี้ว่าเครื่องล้างหน้านุ่ม เพราะล้างแล้วหน้านุ่มจริงอะไรจริง ติดใจมาก หลังล้างเสร็จรู้สึกหน้าสะอาดกว่าเวลาล้างหน้าปกติ ไม่ต้องล้างซ้ำหลายครั้งด้วยความหวาดระแวงว่าสิ่งสกปรกจะไม่หมดไป มาพร้อมหัวแปรง 2 ด้าน รองรับการทำความสะอาดที่ละเอียดมากขึ้น รุ่นนี้ทำงานด้วยระบบสั่นจากเทคโนโลยี T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที ทำให้การทำความสะอาดใบหน้าหมดจดมากกว่าการล้างด้วยมือถึง 6 เท่า

สำหรับเครื่องล้างหน้า Foreo รุ่นนี้ สามารถปรับระดับได้ 8 ระดับด้วยกัน เลือกได้ตามใจชอบหรือความเหมาะสมกับผิวหน้าของแต่ละคนได้เลย สำหรับเราส่วนมากจะใช้สลับระหว่างระดับที่ 7 กับ 8 มันแรงดี รู้สึกหมดจดจริงอะไรจริง มีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ความรู้สึกหลังใช้คือนุ่มลื่น สิวเสี้ยนดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด สิวอุดตันก็ด้วย ใช้ดีจนอยากบอกต่อ 

ผู้ที่เหมาะกับสินค้านี้

สำหรับเครื่องล้างหน้ารุ่นนี้ ออกมาแปรงมาให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน แต่สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อาจต้องพิจารณาเพิ่มเติม หรือทดลองใช้สินค้าก่อน

FOREO Luna MINI3

FOREO Luna MINI3
foreo.com

ต่อด้วยรุ่นถัดมา Luna MINI3 รุ่นนี้ได้พัฒนาสินค้าที่บริเวณหัวแปรงให้ใหญ่ขึ้นประมาณ 30% เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น สามารถเข้าถึงจุดต่างๆ บนใบหน้าได้ดีกว่าโดยเฉพาะจุดที่เข้าถึงยาก อีกทั้งยังมีการปรับความนุ่มของแปรงให้เพิ่มขึ้นถึง 25% อ่อนโยนต่อผิวมากยิ่งขึ้น แต่ความน่าสนใจของเครื่องล้างหน้ารุ่นนี้ ไม่ได้มีดีแค่หัวแปรง เพราะเทคโนโลยีสุดล้ำทันสมัยด้วยการเช็คสถานะการทำงานบนสมาร์ทโฟนผ่านทางแอปพลิเคชั่น สามารถเช็คสถานะแบตเตอรี่ได้ และสามารถค้นหาตัวเครื่องล้างหน้าได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ กรณีที่จำไม่ได้ว่าไปเก็บเอาไว้ที่ไหน และเพิ่มเติมคุณสมบัติด้วยตัวเครื่องกันน้ำถึง 100% และอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับเครื่องล้างหน้า FOREO Luna MINI3 ก็คือ “โหมด Glow Boost“ ที่เปรียบเสมือนไฮไลท์ ตอบโจทย์ช่วงเวลาเร่งด่วนด้วยการล้างหน้า 30 วินาที ที่สามารถสั่งการง่ายด้วยปุ่มเดียว และเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ก็ทำความสะอาดล้ำลึกหมดจด

ผู้ที่เหมาะกับสินค้านี้

สำหรับเครื่องล้างหน้ารุ่นนี้ ออกมาแปรงมาให้มีความนุ่มพิเศษ นุ่มขึ้นถึง 25% จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย ก็สามารถใช้สินค้านี้ได้หายห่วง

FOREO Luna Go

FOREO Luna Go
sephora.co.th

สำหรับรุ่นนี้ออกแบบพิเศษเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เน้นที่ขนแปรงนุ่มมากไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว มาพร้อมเทคโนโลยี T-Sonic™ ที่สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ทั้งเครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอื่นๆ ได้ถึง 99.5% สามารถใช้คู่กับโฟมล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าได้ และยังสามารถใช้คู่กับสกินแคร์ได้ด้วย รองรับการบำรุงผิว และยกกระชับผิวให้เต่งตึง อ่อนโยนต่อผิวมากกว่าด้วยซิลิโคนชนิดพิเศษ เพื่อการทำความสะอาดผิวที่ไม่เป็นภัยต่อผิวบอบบาง รุ่นนี้ออกแบบกะทัดรัด รองรับการพกพาที่สะดวก

หลังใช้เครื่องล้างหน้า FOREO Luna Go จะรู้สึกถึงความสะอาดของผิวหน้า และใบหน้าจะกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น จากการทำความสะอาดล้ำลึกและขจัดเซลล์ผิวเก่าออก แก้ปัญหาสิวให้ลดลง ทั้งสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน

ผู้ที่เหมาะกับสินค้านี้

สำหรับเครื่องล้างหน้ารุ่นนี้ ออกมาแปรงซิลิโคนชนิดพิเศษ ทำให้ขนแปรงนุ่มมาก รองรับการสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย ก็สามารถใช้สินค้านี้ได้หายห่วง

Foreo Luna 3 Plus

Foreo Luna 3 Plus
shopee.co.th

รุ่นนี้สำหรับผิวธรรมดา มาพร้อมระบบสั่นที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกตามแบบฉบับของ Foreo ออกแบบขนแปรงอย่างดี รองรับการทำความสะอาดทั่วใบหน้า รวมถึงจุดที่เข้าถึงยาก ไฮไลท์ของรุ่นนี้คือการสั่งการและเช็คสถานะผ่านแอปพลิเคชั่น รองรับการเช็คสถานะแบตเตอรี่และการค้นหาเครื่อง รองรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

เครื่องล้างหน้า ForeoLuna 3 Plus รองรับทั้งการทำความสะอาดใบหน้า และรองรับการนวดหน้าเพื่อยกกระชับผิว ช่วยให้ใบหน้าสะอาดหมดจด กำจัดสิ่งตกค้าง ทำให้ปัญหาสิวลดลง ทั้งสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน และนอกจากนั้นก็ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ตามแบบฉบับของ Foreo จากข้อมูลที่ได้มา หลายเสียงต่างพูดไปทางเดียวกันว่าหลังใช้รู้สึกนุ่ม สบายผิว ไม่แห้งตึง นอกเหนือจากความรู้สึกที่สะอาด

ผู้ที่เหมาะกับสินค้านี้

สำหรับเครื่องล้างหน้ารุ่นนี้ ออกมาแปรงมาให้เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ส่วนผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อาจต้องพิจารณาเพิ่มเติม หรือทดลองใช้สินค้าก่อน หรืออาจจะต้องหลีกเลี่ยงไปใช้รุ่นที่ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

FOREO Luna Play Plus

shopee.co.th

สำหรับรุ่น Luna Play Plus ตัวนี้ มาพร้อมหัวแปรง 2 ขนาด รองรับการทำความสะอาดที่ละเอียดมากขึ้น ทำงานด้วยระบบสั่นจากเทคโนโลยี T-Sonic 8,000 ครั้ง/นาที ทำให้การทำความสะอาดใบหน้าหมดจดมากกว่าการล้างด้วยมือถึง 6 เท่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากการทำความสะอาดแล้วยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องล้างหน้า FOREO Luna Play Plus ตอบโจทย์เรื่องการทำความสะอาดและนวดหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและกำจัดสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด จึงช่วยลดปัญหาผิว ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง และดูอ่อนกว่าวัย ลดความเสื่อมโทรมของผิวอย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกหลังใช้จากการเก็บข้อมูลมา พบว่าหลายคนใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาด เหมือนสครับผิว หมดจดและลดความมันได้ดี แต่ไม่รู้สึกแสบผิวเหมือนสครับ สบายผิวหน้ามากกว่า

ผู้ที่เหมาะกับสินค้านี้

สำหรับรุ่นนี้ออกมาแปรงมาให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ส่วนผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อาจต้องพิจารณาเพิ่มเติม หรือทดลองใช้สินค้าก่อน

ประโยชน์ของเครื่องล้างหน้า FOREO

 • ทำความสะอาดใบหน้า
 • ล้างเครื่องสำอาง
 • ล้างคราบเหงื่อหลังออกกำลังกาย
 • ลดปัญหาสิวอุดตัน
 • ลดสิวเสี้ยน
 • กระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่ใบหน้า
 • บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น
 • นวดหน้า นวดลำคอ เพื่อยกกระชับผิว

ข้อควรระวัง

 • ควรเลือกสินค้าให้เหมาะกับสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจะต้องไม่มีส่วนผสมของสครับหรือเนื้อโคลน
 • โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

เครื่องล้างหน้า Foreoถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ จากประโยชน์ที่ครอบคลุมตั้งแต่การล้างทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ด้วยแปรงซิลิโคนที่ออกแบบมาสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ ทั้งยังใช้สำหรับนวดหน้าได้ เพื่อการยกกระชับผิวและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

เรื่องอื่นที่น่าสนใจ

7 ยี่ห้อห้อ พอกหน้าใสด้วยว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี