แปรงล้างหน้า kuron รุ่นยอดฮิต พร้อมข้อแนะนำในการใช้งานที่คุณควรรู้

0
1366
แปรงล้างหน้า
Fresh and lovely woman washing her face

เทรนด์ความสวยความงามเป็นอะไรที่อยู่คู่กับสาวไทยตลอดอยู่แล้ว และในช่วงปี 2019-2020 มานี้ก็มีเทรนด์ที่กลับมาฮิต มาแรง และกลายเป็นกระแสอีกครั้ง นั่นก็คือการใช้แปรงล้างหน้านั่นเอง แต่แปรงล้างหน้าในปัจจุบันมาในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น เน้นประโยชน์จากการใช้งานจริงมากขึ้น เป็นเครื่องล้างหน้าขัดหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนได้ถึงรูขุมขน และแบรนด์ที่มาแรงที่สุดก็คือ แปรงล้างหน้า kuron นั่นเอง

ใช้แปรงล้างหน้า kuron ยังไงให้ถูกวิธี เพื่อผิวสวยสุขภาพดีมากที่สุด

การใช้แปรงล้างหน้า kuron นั้นมีข้อควรระวังและแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสมอยู่ เนื่องจากการใช้แปรงล้างหน้านั้นเราต้องนำแปรงไปล้าง ขัด ทำความสะอาดผิวใบหน้าซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางและเกิดริ้วรอยง่าย ดังนั้นการศึกษาวิธีใช้ที่เหมาะสมและถูกวิธีจึงเป็นการใช้งานแปรงล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพที่สุด เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาแปรงล้างหน้าkuron ควรใช้งานตามหลัก ดังนี้

  • งดใช้แรปงบริเวณผิวที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา ผิวที่เป็นแผลสด แผลไหม้ อักเสบ หรือติดเชื้อ
  • ใช้แปรงอย่างเบามือ ไม่ลงน้ำหนักแรงเกินไป หากเกิดอาการคัน แพ้ แสบ ระคายเคือง ควรหยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์
  • ควรล้างทำความสะอาดแปรงและอุปกรณ์ด้วยน้ำสะอาด อุณหภูมิน้ำไม่ควรเกิน 50 องศาเซลเซียส
  • ไม่ควรใช้แอลกอฮอล์หรือสารทำความสะอาดอื่นในการทำความสะอาดแปรง
  • หลังล้างทำวามสะอาดแล้วควรให้แปรงแห้งตามธรรมชาติ
  • เพื่อสุขอนามัยที่ดีไม่ควรใช้แปรงล้างหน้าkuron ร่วมกับผู้อื่นและควรเปลี่ยนหัวแปรงทุก 3-6 เดือน

เพราะแปรงล้างหน้าเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวที่ต้องใช้กับผิวหน้าที่บอบบางของเรา จึงควรรักษาความสะอาดและใช้อย่างเบามือ นอกจากนี้ยังต้องให้ความสำคัญกับสุขอนามัยมากที่สุดด้วย

ประโยชน์ของแปรงล้างหน้า kuron ใช้แล้วดีกว่าอย่างไร

การใช้แปรงล้างหน้าช่วยให้การทำความสะอาดผิวมีประสิทธิภาพขึ้น ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงระดับรูขุมขน นอกจากนี้ยังเป็นการนวดผิวไปในตัว จึงช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวดูมีเลือดฝาด สุขภาพดี และดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรชาติ

ใครที่เริ่มสนใจการล้างหน้าด้วยแปรงล้างหน้าkuron แล้ว ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนจากแบรนด์ kuron ที่ฮิตในหมู๋สาวไทยบ้าง

แนะนำ แปรงล้างหน้า kuron รุ่นยอดฮิตที่ขายดีที่สุด

1. Kuron Mini Sonic Brush รุ่นKU0139

แปรงล้างหน้า kuron
shopee.com

เริ่มกันที่แปรงล้างหน้า kuron รุ่น KU0139 ที่มาในรูปทรงกะทัดรัด ขนาดพอดีมือ สามารถจับได้ถนัด ช่วยให้การลงน้ำหนักระหว่างทำความสะอาดผิวเป็นไปตามธรรมชาติและทำให้ควบคุมการลงน้ำหนักได้ดีขึ้น ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีคลื่นโซนิค อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

Kuron Mini Sonic Brush รุ่นนี้สามารถปรับความแรงได้ 2 ระดับ คือ Low ที่มีการสั่นสะเทือนด้วยคลื่นโซนิค 3,465ครั้งและHi ที่มีการสั่นสะเทือน4,620ครั้งต่อนาที จึงทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำร้ายผิวหน้าที่บอบบาง ขนแปรงไนล่อนนุ่มเล็กละเอียดด้วยขนาดเพียง 0.05มม.พร้อมฟังก์ชันหยุดอัตโนมัติ1นาที ส่งเสียงเตือนทุก 1 นาทีเพื่อให้เราเปลี่ยนจุดนวดบนใบหน้า ชาร์จไฟด้วยแท่นชาร์จUSBณสมบัติระบบเตือนทุกๆ10วินาทีพื่อเปลี่ยนจุดทำความสะอาดทั่วใบหน้านอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบากว่า ไม่เมื่อยมือ ใช้งานได้ทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อผิวสวยสุขภาพดี เหมาะสำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพผิวทุกคน

2.Kuron Softening Facial Cleansing Brush รุ่น KU0123

shopee.com

สำหรับแปรงล้างหน้า kuronอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ แปรงทำความสะอาดผิวหน้ารุ่น KU0123 ที่โดดเด่นด้วยขนแปรงไฟเบอร์นุ่มเล็กละเอียดเพียง 0.07 มล. ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ออกแบบมาให้รองรับสรีระการใช้มือจับได้อย่างลงตัว

ด้วยขนแปรงที่เล็กละเอียด ช่วยซอกซอนทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน เมื่อใช้เป็นประจำผิวจึงสะอาดกระจ่างใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันได้อย่างหมดจด ลดสาเหตุของการเกิดสิวผด สิวอุดตันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยเพราะผิวหน้าได้รับการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดผ่านการใช้แปรงล้างหน้าkuronผลิตจากวัสดุABS แข็งแรงทนทานล้างทำความสะอาดง่าย ช่วยตีฟองให้นุ่มละเอียด เหมาะสำหรับใช้กับโฟมล้างหน้าทุกแบบ ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีผิวสะอาด กระจ่างใส และลดสาหตุของการเกิดสิวอุดตัน

แปรงล้างหน้า kuron มีทั้งแบบระบบสั่นสะเทือนด้วยคลื่นโซนิคและแปรงด้วยมือ ซึ่งเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชอบและงบประมาณ ซึ่งแปรงแต่ละรุ่นก็มีข้อดีแตกต่างกันออกไป แต่หากต้องการผลลัพธ์ที่ดีที่สุดก็คือต้องใช้เป็นประจำเช้าเย็น และควรใช้ตามแนวทางปฏิบัติที่เราแนะนำไป รับรองผิวสวยสุขภาพดี สร้างเองได้ที่บ้านแบบไม่ต้องง้อสปาราคาแพง