แป้งผสมรองพื้น รวม 5 ตัวช่วยเพิ่มความสว่างผิว สวยครบจบขั้นตอนเดียว!

0
1730

แป้งผสมรองพื้น เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่รวมทั้งแป้งและรองพื้นไว้ในเนื้อเดียวกัน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย ต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น จะมาในรูปแบบแป้งอัดแข็งที่จะผสมผสานทั้งคุณสมบัติรองพื้น, กันแดด, คุมมัน ,บำรุง และฟื้นฟู ซึ่งก็ ขึ้นอยู่กับแต่ละสูตรว่าจะจัดอะไรมารวมในแป้งผสมรองพื้น บ้าง โดยแป้งชนิดนี้จะให้คุณสมบัติที่ดีกว่าแป้งเด็กและแป้ง ฝุ่นแบบอัดแข็งทั่วไป เนื้อบางเบาและติดผิวหน้าได้ทนทานมากกว่า พร้อมให้ความเรียบเนียนในขั้นตอนเดียว ไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นหลายขั้นตอนให้วุ่นวาย พร้อมให้เนื้อแป้งที่บางเบาและดูเป็นธรรมชาติ โดย 5 แบรนด์รีวิวแป้งผสมรองพื้นที่ถูกการันตีจากผู้ใช้จริงว่าดีที่สุดของปี คือ

1.M.A.C Studio Fix Powder Plus Foundationf

แป้งผสมรองพื้น

แป้งผสมรองพื้น ตัวเด็ดจากค่าย M.A.C Studio ซึ่งตัวนี้ถูกยกย่องให้เป็น Top sellers เพราะให้เนื้อแป้งที่บาง เบาแต่ปกปิดได้ดีเยี่ยม ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยได้นานถึง 8 ชั่วโมง สามารถทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนกระจ่างใส แบบไร้ที่ติแป้งผสมรองพืน้ M.A.C Studio มาพร้อมคุณสมบัติควบคุมความมันและเนื้อสัมผัสเป็นแบบเนื้อกำมะหยี่ เกลี่ยลงผิวได้ง่าย ไม่ด่าง หรือเยิ้มระหว่างวันแน่นอน มาในโทนสีผิวที่ครบครันทุกสีผิวและใน 1 สีผิวจะมีแยกออกเป็นสีผิว ต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับผิวแต่ละแบบ เช่น สำหรับโทนผิวขาวจะถูกแยกออกเป็นโทนผิวขาวเหลือง, โทนผิวขาวปาน กลาง, โทนผิวขาวปานกลางออกเหลือง และโทนขาวชมพูเป็นต้น

สนใจ M.A.C Studio Fix Powder Plus Foundationf คลิก!

2.Three Pristine Complexion Powder Foundation

แป้งผสมรองพื้นดี

Three Pristine Complexion Powder Foundation เป็นแป้งผสมรองพื้น เนื้อแป้งคุณภาพที่พร้อมทำให้ผิวสว่างใสและเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ จุดเด่นคือเนื้อแป้งที่บางเบาจนแทบไม่รู้สึกถึงความมีเนื้อแป้งอยู่บนใบหน้า แต่กลับให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม พร้อมทำให้ผิวเรียบเนียนดูสว่างใสแบบผิวสุขภาพดี เป็นแป้งผสมรองพื้นที่สามารถทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันภายในหนึ่งเดียว ทั้งยังใส่การบำรุงเพื่อทาให้ผิวยังคงสดใสอยู่ตลอดเวลา โดยมีการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยการรวมเนื้อแป้ง 2 แบบไว้ภายในตลับเดียว เป็นแป้งแบบ Slender Matt ที่ทำให้ผิวมีความละมุนขึ้น เนียนใสและเป็นแบบฟินิชลุค ส่วนแป้งอีกแบบคือ Slender growth ทาให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใสด้วยชิมเมอร์เนื้อเนียนและเป็นชิมเมอร์แบบละเอียดที่จะทาให้ผิวหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

สนใจ Three Pristine Complexion Powder Foundation คลิก !

3.Chame One Finish Two Way Powder No.C1 และ C2

แป้งผสมรองพื้น2

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดสไตล์ Two Way Powder ที่มีให้เลือกถึง 2 สีในหนึ่งตลับ สามารถนำมาผสมสีกันแล้วเกิดเป็นสีใหม่ที่ทำให้เหมาะสมกับสีผิวของคุณมากขึ้น มีคุณสมบัติติดทนนานและปกป้องผิวด้วยค่า SPF 20 PA +++ ทั้งยังให้เนื้อที่เบาสบาย ไม่รู้สึกหนักหน้า แป้งผสมรองพื้น Chame One Finish Two Way Powder เพิ่มสารสกัดจากผงไข่มุกเพื่อทำให้ผิวสว่างใส่และบำรุงผิวเพิ่มขึ้นด้วยโปรตีนจากใยไหม ช่วยปรับผิวให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติและปกปิดจุดด้อยได้ดีเยี่ยม พร้อมให้สัมผัสของเนื้อแป้งแบบเนียนละเอียดดุจเนื้อไหม ทั้งยังบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสและทาให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

สนใจ Chame One Finish Two Way Powder No.C1 และ C2 คลิก!

4.Laura Mercier Foundation Powder

แป้งผสมรองพื้น3

Laura Mercier เป็นหนึ่งในแบรนด์รองพื้นและแป้งผสมรองพื้นที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถให้ลุคที่เรียบเนียนสวยสดใสแบบปกป้องผิวพร้อมกับการปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถทำให้ใบหน้ามีมิติด้วยการกระจายแสงผ่านทางเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด จึงทำให้ปกป้องจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้แบบเนียนสุดๆ แป้งรองพื้นรุ่นนี้เป็นหนึ่งในแป้งคุณภาพที่สาวรักเมคอัพส่วนใหญ่เทใจให้คะแนนเต็ม 100 แป้งผสมรองพื้น Laura Mercier มาพร้อมคุณสมบัติแบบควบคุมความมันยาวนานตลอดทั้งวัน ให้เนื้อแป้งบางเบาและติดทน มีส่วนผสมสุดโดดเด่นอย่างไร Light Reflecting ที่จะช่วยกระจายแสงบนใบหน้าและทำให้ใบหน้าดูมีมิติ สวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

สนใจ Laura Mercier Foundation Powder คลิก !

5.CHANEL Perfection Lumiere Extreme SPF25 PA+++

แป้งผสมรองพื้น4

เห็นแค่ตัวแพคเกจก็ทำให้ตาวาวได้ เพราะมาแบบเรียบหรู ดูสง่างาม ยิ่งเจอเนื้อแป้งภายในที่เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมทที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันยาวนานด้วยแล้วก็แทบจะกรีดร้อง ให้คุณสมบัติช่วยอาพรางรูขุมขนและจุดด้อยต่างๆ ให้จางหาย ผิวเรียบเนียนมากขึ้น เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว ทั้งยังปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 25 PA+++ โดย แป้งผสมรองพื้นรุ่นนี้มีมาให้เลือก 6 เฉดสี ที่เพียงแค่แตะเบาๆ ก็พร้อมให้การปกปิดที่ดีเยี่ยมไปตลอดทั้งวัน

สนใจ CHANEL Perfection Lumiere Extreme SPF25 PA+++ คลิก !

สรุป

ถ้าคุณกาลังมองหา แป้งผสมรองพื้น คุณภาพสูงที่มีคุณสมบัติมาแบบครบถ้วน ให้การปกปิด ปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวในหนึ่งเดียว พร้อมทำให้คุณแต่งเมคอัพออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ เพราะช่วยคัดให้เครื่องสำอางชนิดอื่นๆ เด่นขึ้นและติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน แม้จะพกพาไปเติมนอกบ้านก็ไม่ทำให้สีผิวเพี้ยนและไม่ทำให้รู้สึกว่าเนื้อแป้งหนาขึ้น ขอแนะนำแป้งผสมรองพื้นทั้ง 5 แบรนด์นี้ เชื่อว่าถ้าคุณได้นำไปใช้และสัมผัสเนื้อแป้งด้วยตัวคุณเอง คุณจะรู้สึกดีและติดใจอย่างแน่นอน และสามารถดูวิธีดูแลความงามได้ที่นี่