รีวิว 5 โฟมล้างหน้าลดสิว สูตรเด็ดหน้าใสลดผิวมันผิวผดแพ้ง่ายได้จริง ปี2020

0
1937
โฟมล้างหน้าลดสิว

รีวิว โฟมล้างหน้าลดสิว ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญของใครหลายคน เพราะยุคนี้ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ก็สามารถเป็นสิวกันได้ทั้งนั้น ด้วยภาวะของฝุ่น ควัน และมลพิษต่างๆ ทางอากาศ รวมไปถึงสารเคมีตกค้าง จำนวนมากการเกิดสิวจึงง่ายกว่าในอดีต แม้แต่คนผิวดี ผิวสวยบางคนยังเป็นสิวได้ง่าย

ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมองหาตัวช่วยที่จะปกป้องผิวและแก้ ปัญหาสิวได้ดีเยี่ยม ซึ่งขั้นตอนแรกของ การป้องกันและรักษาสิวที่สำคัญคือ การล้างหน้าหรือการทำความสะอาดผิวที่ต้องล้ำลึกเพื่อ ขจัดคราบสกปรกและความมันบนผิว ออกไปอย่างหมดจด แต่ก็ต้องไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วยเช่นกัน พร้อมให้คุณสมบัติในการรักษาสิว

โฟมล้างหน้าลดสิวผด

ที่จะไม่กลับมาขึ้นซ้ำอีกครั้งโฟมล้างหน้าลดสิวจึงถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คนส่วนใหญ่สนใจ เพราะใช้ง่าย พกพาสะดวก และโฟมฟองนุ่มๆ ยังช่วยให้ความรู้สึกที่ดีต่อผู้ใช้อีกด้วย แต่การเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่มีคุณสมบัติดี ฟองไม่ทำลายผิวและไม่ทิ้งสารตกค้างก็สำคัญมาก เพื่อให้การรักษาสิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด วันนี้จึงขอแนะนำ 5 โฟมล้างหน้าลดสิวสูตรเด็ด ที่ช่วยลดได้จริงและแก้ปัญหาสิวขึ้นซ้ำซาก คือ

5 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

1.Cetaphil Oily Skin Cleanser

โฟมล้างหน้าลด

โฟมล้างหน้าลดสิวCetaphil เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รักษาสิวที่ได้รับความนิยมมาก ผู้ใช้จริงการันตีว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ทำความ
สะอาดผิวสำหรับคนเป็นสิวที่ดีที่สุด โดยสูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวมัน และผิวผสมที่ถือว่าเป็นผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวมากที่สุด แต่สำหรับคนที่ผิวแห้ง Cetaphil จะมีสูตรเฉพาะให้ด้วยเช่นกัน สำหรับสูตรของคนผิวมันและผิวผสม

จะเน้นเรื่องการขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า, ชำระล้างสิ่งสกปรก และน้ำมันที่ผสมกับฝุ่นต่างๆ จนกลายมาเป็นสิ่งสกปรกอุดตันบนรูขุมขน ความพิเศษ คือ การขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ นี้เป็นไปอย่างอ่อนโยน จึงไม่ทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวหลุดหายไป ผิวหน้าจึงยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ส่วนตัวผลิตภัณฑ์เป็นลักษณะเนื้อใสที่ไม่มีกลิ่นและไม่มีสี

ไม่มีการใส่น้ำหอมกับแอลกอฮอล์จึงสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ แม้แต่คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้สูตรนี้ ได้แบบไม่ต้องกังวลและไม่ต้องกลัวอาการแพ้ มีค่า pH 5.5 ที่มาในแบบกรดอ่อนๆ เป็นตัวช่วยขจัดความสกปรกและลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว นอกจากจะขจัดความมันกับคราบสกปรกได้ดี แล้วยังช่วยขจัดคราบสารเคมี

ที่มาจากเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้าได้ดีด้วย เช่นกันและการขจัดสิ่งสกปรกนี้ยังเป็น การขจัดแบบล้ำลึกอีกด้วย อีกหนึ่งจุดเด่นของ โฟมล้างหน้าลดสิวCetaphil Oily Skin Cleanser คือ การผสมผสานมอยซ์เจอร์ไรเซอร์, กลีเซอร์ลิน และ Panthenol ที่เป็นตัวช่วยบำรุงพร้อมเก็บกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว จึงทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ถูกทำลาย ทำให้ผิวยังคงชุ่มชื้น ไม่ตึงแห้ง และในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วย

2.Acne-Aid liquid cleanser

Acne-Aid liquid cleanser

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวสูตรเด็ดต้องยกให้ Acne-Aid liquid cleanser ที่มีการผลิตออกมาเป็น 2 สูตร คือสูตรสำหรับผิวอ่อนโยนและ ผู้มีผิวมันกับผิวที่เป็นสิวง่าย รวมไปถึงผิวบอบบางที่เกิด อาการระคายเคืองและแพ้ง่ายกับสูตร สำหรับผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย จุดเด่นของโฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้ คือ

มีความอ่อนโยนสูง เลือกใช้สาร SLS Free ที่ช่วยกำจัดเชื้อสิวได้ดีแต่ในขณะเดียวกัน ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป มี moisturizer จากกลีเซอรีน PEG-7 ที่จะมาเป็นฟิล์มเคลือบผิวแบบบางเบา จึงทำให้เกิดสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำหล่อเลี้ยงระเหยออกจากผิวได้ง่ายจนเกินไป ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

พร้อมช่วยรักษาความเป็นกรด-ด่างภายในผิวให้มีความสมดุลมากที่สุด มีคุณสมบัติการสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ลดการเกิดสิวอุดตันด้วยสาร Non Comedogenic ให้การทำความสะอาดผิวที่ล้ำลึก ช่วยำระล้างความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด และปรับสภาพผิวให้กลับมาสู่สภาพที่ดีขึ้น จึงช่วยทำให้สิวบนใบหน้าลดลงอย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ร่วมกับตัวยารักษาสิวอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.Smooth E Babyface Foam

Smooth E Babyface Foam

Smooth E ขึ้นชื่อเรื่องโฟมล้างหน้าลดสิวแบบไม่มีฟอง เพราะเลือกใช้วิธีการรักษาสิวแบบ Nis 100% หรือ
Non ionic แบบไม่มีประจุไฟฟ้า ทำให้ไม่เกิดสารตกค้างใดๆ บนผิว สิวและริ้วรอยจึงลดลงอย่างรวดเร็ว ทั้งยังผสมผสานวิตามินที่ช่วยเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างวิตามินอี แต่ไม่ก่อให้เกิดความมันและการอุดตันใดๆ

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวอย่างมั่นใจ เมื่อล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มเนียน ไม่แห้งตึงส่วนวิตามินอีที่นำมาใช้เป็นแบบบริสุทธิ์ ที่คัดสรรมาจากธรรมชาติ จึงทำให้สามารถต้านสารอนมูล อิสระได้ดีและยังช่วยทำให้เซลล์ ผิวกลับมามีความสมดุลอีกครั้ง พร้อมใช้สาร Hypo-allergenic ที่จะช่วยลด

อาการแพ้ต่างๆทำให้ผู้ที่มีผิวบอบบางสามารถ ใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวล มี pH Balance และ Non Comedogenic ที่จะคืนความสมดุลของกรดและด่างกลับสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผิวเกิดความสมดุลมากขึ้น ปัญหาสิวและอาการระคายเคืองลดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งสูตรนี้การันตี คุณภาพด้วยการผ่านมาตรฐาน

การรับรองจากทางสถาบัน Nature’s Vita ของทางสหรัฐอเมริกาและถือว่า เป็นสูตรเฉพาะของ Smooth E อีกด้วย ที่ส าคัญคือเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวที่ราคาเอื้อมถึงได้ง่ายและใช้ด

4.Mentholatum Acnes blackhead and oil control

Mentholatum Acnes

รวมทั้งสารสกัดที่ให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว ควบคุมความมันและลดปัญหาสิวได้อย่างดีเยี่ยม
เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวสูตรลดสิวเสี้ยน และอาการอุดตันต่างๆ บนผิวหนัง พร้อมกับคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวโดยที่ไม่ทำให้เกิดการปัญหาใดๆ มีเม็ดบีทขนาดเล็กที่จะไม่ทำร้ายผิวแต่จะเป็นตัว ขัดเอาสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวออกอย่างล้ำลึก

แม้ว่าสิ่งสกปรกนั้นจะอุดตันรูขุมขน อยู่ในส่วนใดก็ตาม สามารถขจัดความสกปรกนั้นออกได้ทั้งหมด ให้การป้องกันผิวด้วยสูตรเด็ดที่จะไม่ทำ ให้สิวเสี้ยนกับสิวอุดตันกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจ คือ การช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ผิวสดชื่นทุกครั้งหลังการล้างหน้าสัมผัสได้ถึงความสะอาดแต่

ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง เพราะมีส่วนผสมของ Jojoba Microbeads ที่นอกจากจะทำความสะอาดผิวและลดการสะสม ของเชื้อแบคทีเรียได้ดีแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันสกัด จากธรรมชาติที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น รักษาผิวให้เนียนนุ่ม และไม่ก่อให้เกิดปัญหาอุดตันใดๆ บนผิวอีกด้วย

5.Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

Clear Nose Acne

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวเกิดสิวซ้ำซากจนรู้สึกเบื่อหน่าย ขอแนะนำ Clear Nose Acne Care ที่เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าลดสิว จากประเทศญี่ปุ่นที่จะมา เป็นตัวช่วยเด็ดด้านทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก มาพร้อมสูตรแบบอ่อนโยนที่
เหมาะกับทุกสภาพผิวและเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย โดดเด่นด้วยการไม่ใส่สารอันตราย 7 ชนิด

บนผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิว จึงให้ประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่มากขึ้น และสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวทั่วไปได้เป็นอย่างดี เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นสีขาวและไม่มีกลิ่น จึงไม่ต้องกลัวเรื่องแอลกอฮอล์และ เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวแบบฟองน้อย เมื่อล้างน้ำออกแล้วให้ผิวที่นุ่มเนียน ไม่แห้งตึง หลังการล้างหน้าจะสัมผัสได้ถึงความลื่นของผิว

พร้อมทำให้สิวลดลงอย่างรวดเร็วและไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่อีกด้วย ถ้าคุณเป็นสิวแล้วเกิดแผลบนผิวหนัง เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คุณจะสัมผัสได้ทันทีว่าแผลสิวไม่รู้สึกแสบหรือมีอาการเจ็บใดๆ เพราะเป็นสูตรแบบอ่อนโยน แต่ที่น่าประทับใจ คือ สิวอักเสบลดลงอย่างรวดเร็ว จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวที่ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาสิวที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

โฟมล้างหน้าลดสิว

สรุปโฟมล้างหน้าลดสิว

ทั้ง 5 โฟมล้างหน้าลดสิว แบรนด์นี้ถูกการันตีจากผู้ใช้จริงว่าช่วยลดปัญหาสิว ลดการเกิดสิวอุดตัน ลดความมัน
บนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดสิวซ้ำซากได้จริง พร้อมให้คุณสมบัติในการรักษาสิวและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ถ้าใครที่ไม่อยากเป็นสิวซ้ำซากหรือต้องการกำจัดเชื้อสิวให้หายขาด ลองใช้ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์นี้เชื่อว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน หากท่านต้องการให้สิวยุบไว สามารถดูข้อมูล ยาแต้มสิว ได้ที่นี่