สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด ผู้หญิง 7 วัน เลือกยังไงให้เสริมสิริมงคล ปี63

0
2112
สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด

ในปี 63 นี้ ความเชื่อเรื่องดวงและของใช้เสริมสิริมงคลเสริมดวงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงไทยมาทุกยุคทุกสมัยโดยเฉพาะ สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด เองก็เป็นหนึ่งในของใช้ประจำตัวที่มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณว่าการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีแบบหรือสีถูกโฉลกกับวันเกิด จะมีส่วนช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ช่วยเรียกทรัพย์ เสริมดวง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้หญิงที่เกิดในแต่ละวันให้โดดเด่นขึ้น

โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่สังเกตตัวเองแล้วพบว่า เป็นคนใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาใช้ไป หรือการเงินการงานติดขัดฝืดเคือง ไม่ราบรื่น ไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวังก็ลองสำรวจดูสิคะว่ากระเป๋าที่เราใช้อยู่ในตอนนี้เหมาะสมและถูกโฉลกตามตำราสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดแต่ละวันของเราหรือเปล่า?

หากใครพบว่าตัวเองต้องเปลี่ยน สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด ให้เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดแต่ละวันล่ะก็ ลองมาดูตำราที่เราค้นมาแนะนำในวันนี้ เพื่อให้รู้ว่าสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงที่เกิดทั้ง 7 วันเหมาะกับกระเป๋าสตางค์แบบไหน สีไหนกันบ้าง

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด ผู้หญิง7 วันควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบไหนบ้าง?

เตรียมตัวให้พร้อมและลองมาสำรวจกันดีกว่าว่าสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับผู้หญิงที่เกิดทั้ง 7 วันตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันเสาร์ มีสีไหนที่เราควรนำมาใช้เพื่อเสริมดวงกันบ้าง

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันอาทิตย์

คลิกที่รูปเช็คราคาและส่วนลด

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีน้ำใจกับเพื่อนฝูงและลูกน้อง นอกจากนี้ยังเป็นคนรักเพื่อนมากเชื่อมั่นในตัวเองสูงรวมถึงค่อนข้างใจร้อนอยู่บ้างส่วนนิสัยทางการเงินของคุณยังเป็นคนใช้เงินเก่งแต่ก็ใช้แบบฉลาด มีมากใช้มากมีน้อยก็ใช้น้อยทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาทางการเงินแต่มักจะเก็บออมเงินไม่อยู่

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันอาทิตย์ : ดำม่วงและเขียว ช่วยส่งเสริมเรื่องโชคลาภและเงินทองมีเงินเข้ากระเป๋าสม่ำเสมอและช่วยให้เก็บเงินได้ง่ายขึ้น

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันจันทร์

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน แต่ก็เจ้าอารมณ์ในบางเวลา โกรธง่ายหายเร็ว รสนิยมดี และเจ้าระเบียบ นิสัยทางการเงินของคุณจะค่อนข้างเนี้ยบ เป๊ะ และไม่ค่อยยืดหยุ่น แต่ก็มีความรอบคอบในการใช้เงิน

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันจันทร์: ขาวทองเงินครีมฟ้าม่วงหรือดำจะช่วยเสริมดวงด้านความมีเสน่ห์และทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดู เมตตา

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันอังคาร

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคารมีลักษณะเด่นคือความกล้าหาญ ไม่กลัวใคร ไม่ยอมคนและใจร้อน แต่คุณก็เป็นคนชอบเรียนรู้สิ่งใหม่อย่างกระตือรือร้นตลอดเวลา นิสัยด้านการเงินของคุณมีความชอบเสี่ยงโชค ถึงจะเก็บออมเงินเก่งแต่ก็อาจทำเงินรั่วไหลได้ง่าย ๆ เพราะความชอบเสี่ยงของคุณ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันอังคาร: ฟ้า น้ำเงิน เทา น้ำตาล ทอง และส้ม จะช่วยเสริมดวงให้มีคนเมตตา คอยช่วยเหลือหรืออุปถัมภ์ค้ำจุน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมดวงด้านการค้าและการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันพุธ

ผู้หญิงที่เกิดวันวันพุธเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี พูดเก่งและคุณก็ชอบพูดเสียด้วย ชอบการติดต่อค้าขายหรือการเจรจา ติดดิน ไม่ฟุ้งเฟ้อ มีความฉลาดเฉลียวแต่เป็นคนขี้ลืม นิสัยทางการเงินของคุณเป็นคนใจกว้าง ใจใหญ่ มักใช้เงินมือเติบ แต่ก็มีเงินเก็บออมอยู่บ้างเหมือนกันนะ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันพุธ: เขียวทองครีมขาวฟ้า และน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงด้านอำนาจบารมีให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน อีกทั้งยังช่วยเรียกทรัพย์ให้คุณประสบความสำเร็จด้านการเงินอีกด้วย

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันพฤหัสบดี

ผู้หญิงที่เกิดวันวันพฤหัสบดีมีความเป็นผู้นำ มีความกระตือรือร้น ชอบทำการทดลอง ค้นคว้า หาความรู้ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และเป็นคนเปิดเผยจริงใจ นิสัยด้านการเงินของคุณค่อนข้างเจ้าระเบียบและมีความเข้มงวด คุณจึงเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาทางด้านการเงินเท่าไรนัก แต่ก็ควรยืดหยุ่นเรื่องการใช้เงินเพื่อหาความสุขให้ตัวเองบ้าง

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันพฤหัสบดี: ชมพู ฟ้า และน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภให้โดดเด่น อีกทั้งยังช่วยให้การเงินคล่องมี มีรับมีจ่ายอย่างสมดุล ไม่เดือดร้อน

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันศุกร์

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์คือตัวแทนแห่งความอ่อนหวานนุ่มนวลของเพศหญิง เป็นคนรักสวยรักงาม มีอารมณ์สุนทรีและเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น มีจิตใจดี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลือคนอื่น นอกจากนี้คุณยังเป็นคนอ่อนโยนมาก แต่ก็ออกจะเจ้าน้ำตาและคิดมากในบางครั้ง นิสัยทางการเงินของคุณมักหมดเงินไปกับของสวย ๆ งาม ๆ ส่วนของกินของใช้อื่น ๆ มักเข้าขั้น “งก” และขี้กังวลจนดูเหมือนใช้เงินไม่เป็น

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันศุกร์: สีเขียว ช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินให้มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ เก็บออมเงินได้สำเร็จ ส่วนสีชมพู สีฟ้า และน้ำเงิน ช่วยเสริมด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ให้มีคนคอยอุปถัมภ์และช่วยเหลือ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา

สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดผู้หญิงเกิดวันเสาร์

ผู้หญิงที่เกิดวันวันเสาร์เป็นคนมีความเป็นผู้นำ ขยันและทำงานเก่ง นอกจากนี้ยังตรงไปตรงมา ไม่เอาเปรียบใคร ส่วนนิสัยด้านการเงินของคุณมักเป็นคนใช้เงินเป็น ออมเงินเก่ง มีความกระตือรือร้นเรื่องการเงินของตัวเองตลอดเวลา

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิงวันเสาร์: สีแดง ช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน รวมถึงทำให้การงานประสบความสำเร็จ ส่วนสีเทาและเงิน ช่วยเพิ่มอานาจบารมี มีคนเคารพนับถือ ทำให้การงานและธุรกิจประสบความสำเร็จ

แนวทางการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้ช่วยเสริมดวงทุกด้านสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

กระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดผู้หญิง

การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกตามวันเกิดไม่ใช่เรื่องของการเลือกสีเพียงอย่างเดียว เพราะแบบของกระเป๋าที่เหมาะสมก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยช่วยเสริมดวงด้านการเงินของเรา โดยเฉพาะใครก็ตามที่อยากแก้ปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ เงินรั่วไหล การเงินติดขัดไม่ราบรื่น ลองมาดูเคล็ดลับการเลือกแบบกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่กันดีกว่า

  • กระเป๋าสตางค์ไม่ควรเก็บของหลายอย่างรวมไว้ในช่องเดียว แต่ควรมีหลายช่องเพื่อให้สามารถจัดหมวดหมู่สิ่งของ แบงค์ การ์ด หรือเหรียญได้อย่างเป็นระบบ
  • เก็บเงินขวัญถุงติดกระเป๋าเพื่อเรียกทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญสวย ๆ แบงค์ใหม่ หรือเงินที่ได้รับจากพ่อ แม่ หรือญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพ เป็นหนึ่งในเคล็ดลับเสริมดวงเรื่องการเงินที่ใช้กันมาแต่โบราณ
  • เลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีซิป อาจเป็นซิปในช่องเก็บเหรียญก็ได้ เป็นคามเชื่อว่าจะช่วยป้องกันเงินรั่วไหล ทำให้เก็บเงินอยู่
  • ไม่ใช่กระเป๋าที่เก่า ขาดรุ่ย หรือมีรอยเปื่อย เมื่อพบว่ากระเป๋าสตางค์เก่าหรือขาดแล้วควรเปลี่ยนทันที

ความเชื่อเรื่องสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับผู้หญิงเรานั้นเป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่โบราณ การเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีถูกโฉลกจะช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ให้ชีวิตเรา แม้จะเป็นดวงพื้นฐานแต่หากเราเลือกสีและแบบของกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะสมก็จะช่วยทำให้พื้นดวงเหล่านั้นจากร้ายกลายเป็นดี ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ทำให้เราสามารถนำดวงที่ดีขึ้นไปต่อยอดทั้งเรื่องการงาน การเรียน และการเงินจนประสบความสำเร็จได้

อย่าลืมเช็กกันดูว่า สีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด ผู้หญิง 7 วัน มีสีไหน แบบไหนที่เหมาะกับเรา สีอะไรช่วยส่งเสริมดวงด้านไหน เพื่อให้คุณนำไปเป็นไอเดียในการเลือกกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ เตรียมรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง รับรองว่าช่วยเสริมดวงและความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตได้แน่นอน