รีวิว ครีม return เกาหลี สีชมพูเหลืองยอดฮิตปี 2020

0
10904

การดูแลผิวให้สุขภาพดี อ่อนเยาว์ และกระจ่างใสอยู่เสมอคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันอยู่แล้ว ยิ่งเราอยากปรนนิบัติผิวมากเท่าไร ก็ยิ่งต้องตามเทรนด์การดูแลตัวเองมากขึ้นเท่านั้น และแน่นอนว่าปี 2020 นี้คงไม่มีสกินแคร์ตัวไหนมาแรงไปกว่า ครีม return เกาหลี สกินแคร์ตัวดังจากประเทศเกาหลีอีกแล้ว ! เพราะครีมreturn เกาหลีของแท้ที่มีจุดเด่นจำง่ายอย่างหลอดสีชมพูและสีเหลืองนั้นการันตีว่าใช้ดีจริง ทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์และบรรดากูรูความงามบอกต่อกันมาจนฮิต ส่วนใครที่กำลังสนใจแต่ก๋สงสัยว่าครีมตัวนี้มีวิธีใช้ยังไง ใช้ดีไหม ผิวแบบเราเหมาะกับการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน เรามีคำตอบมาฝาก

เจาะลึกส่วนผสมหลักครีม return เกาหลี ทำไมถึงใช้ดีจริง ?

เป็นครีมที่เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ เพราะบิวตี้บล็อกเกอร์การันตีว่าใช้ดี ใช้แล้วผิวทั้งนุ่มทั้งใส แต่เพราะอะไรทำให้ครีมเกาหลีตัวนี้ดีและดังต่างจากสกินแคร์ตัวอื่นในช่วงนี้ เราจะพาคุณไปเจาะลึกส่วนผสมหลักของเขากันค่ะ

  • เซราไมด์ (Ceramide) : ส่วนผสมตัวแรกที่เรียกได้ว่าสำคัญที่สุดของครีมreturn เกาหลี โดยเซราไมด์เป็นองค์ประกอบสำคัญที่อยู่ในเยื่อหุ้มเซลล์ของเรา มีหน้าที่ปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก อีกทั้งยังช่วยอุ้มน้ำและเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวของเราสูญเสียความชุ่มชื้นเปรียบได้กับจุดเริ่มต้นของผิวอิ่มสวย เนียนเด้งและสุขภาพดีนั่นเองค่ะ
  • ไนซินอาไมด์ (Niacinamide) : เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับวิตามินบี หรือก็คือวิตามินบี 3 เป็นวิตามินที่สามารถละลายน้ำได้ดี เป็นสารโคเอ็นไซม์สำคัญที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และชุ่มชื้น
  • อะดีโนซีน (Adenosine) : สาระสำคัญที่มีส่วนในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยชะลอวัยให้ผิวสวย เรียบเนียน ตึงกระชับ 
  • กาแลคโตไมเซส (Galactomyces) : สารสกัดจากการหมักบ่มของยีสต์ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเซลล์ผิวของมนุษย์ ซึ่งกระบวนการหมักบ่มนี้ทำให้ได้สารที่มีคุณสมบัติกระตุ้นเซลล์ผิว ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง มีอยู่ในครีม return สีเหลือง
  • มาดีคาโซไซด์ (Madecasoside) : สารสกัดที่ได้จากใบบัวบก มีคุณสมบัติช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำจากแสงแดด ช่วยลดการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย มีอยู่ในครีม return สีชมพู

ใช้ครีม return เกาหลีแล้วดียังไง ?

ได้เห็นส่วนผสมหลักและสารสกัดแบบจัดเต็มของครีมตัวดังจากเกาหลีแบรนด์นี้ไปแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจัดเต็มและคัดมาแต่ส่วนผสมคุณภาพขนาดนี้ ไม่ให้ใช้ดีได้ยังไง ? โดยเขามีผลิตภัณฑ์หลายสูตร ทั้งสีชมพู สีเหลือง สลีปปิ้งมาส์ก และโลชั่นบำรุงผิว ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป แต่เรื่องคุณสมบัติหลักนั้นหลายเสียงการันตีว่า ครีมreturn เกาหลี ใช้แล้วผิวดีขึ้น แข็งแรงขึ้นจริง อีกทั้งยังช่วยบำรุงและแก้ปัญหาผิวแบบครบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น

  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยชะลอวัยให้ผิว
  • ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู
  • ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนเล็กลง

รีวิวครีม return เกาหลี 4 ผลิตภัณฑ์หลักสำหรับคนอยากผิวสวย

1. ครีม return SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-Turn)สีชมพู

ครีม return เกาหลี

ครีม return เกาหลีที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเซราไมด์และใบบัวบก มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวอิ่มฟู ดูตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ อักเสบ หรืออยู่ในช่วงรักษาสิวให้หายเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ

จะเห็นว่าครีมสีชมพูนั้นส่วนผสมหลักจะเหมือนกับ “ครีมเรียกเนื้อ” สีเหลืองทุกอย่าง แต่ที่ไม่เหมือนกันคือสีชมพูจะมีสารสกัดจากใบบัวบก จึงช่วยดูแลและบำรุงผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย หรืออักเสบได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มริ้วรอยเล็ก ๆ หรือริ้วรอยที่เพิ่งเกิดขึ้นให้กระชับขึ้นได้ด้วย

เหมาะกับใคร : คนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพิ่งผ่านการทำเลเซอร์หรืออยู่ในช่วงผิวระคายเคือง รวมถึงคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ และจุดด่างดำ เพื่อให้ผิวใสขึ้น

ราคาประมาณ :15 มล. 175 บาท /50 มล.417

2.ครีม Return Sleeping Mask สีชมพู

Return Sleeping Mask สีชมพู

สำหรับสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ก็คือมาส์กสูตรเนื้อครีมเข้มข้นที่สามารถพอกผิวทิ้งไว้ข่ามคืนได้เพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นและล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติไม่ต่างกับครีมreturn เกาหลี สีชมพูมากนัก ไม่ว่าจะเป็นเซราไมด์ วิตามินบี 3 หรือสารสกัดจากใบบัวบก จึงช่วยบำรุงผิวที่บอบบางแพ้ง่ายได้อย่างเข้มข้นและรวดเร็ว

การใช้สลีปปิ้งมาส์กจะช่วยให้สารสกัดต่าง ๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม ช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้ผิวใส แลดูอ่อนเยาว์ จุดด่างดำลดเลือนลงได้เร็วขึ้นด้วย

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการดูแลผิวแบบเร่งด่วนหรือต้องใช้หน้าแบบฉุกเฉิน รวมถึงคนที่ต้องการการบำรุงผิวอย่างเข้มข้นและล้ำลึกเป็นพิเศษ

ราคาประมาณ :50 มล. 260 บาท

3. ครีม return SKINRXBODYLOTION

SKINRXBODYLOTION

นอกจากใบหน้าแล้ว ผิวกายก็เป็นบริเวณที่เรามองข้ามไปไม่ได้ เพราะสวยทั้งทีต้องสวยทั้งตัว ครีมreturn เกาหลี ตอบโจทย์คนอยากดูแลผิวแลลครบทุกส่วนด้วย Body Lotion เนื้อเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ทุกครั้งที่ทาเป็นการเติมสารอาหารให้ผิวกายของเราช่วยให้ผิวกายเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี พร้อมกันนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยยตื้น ๆ และความหมองคล้ำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอกันขึ้นด้วย

เหมาะกับใคร :คนที่อยากดูแลผิวกายให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม และสุขภาพดี และคนที่อยากปรับสีผิวให้เสมอกันทั่วเรือนร่าง

ราคาประมาณ :200 มล. 299 บาท

4. ครีมreturnเรียกเนื้อ GraymelinGalactocera Re Ture Cream สีเหลือง

 ครีมเรียกเนื้อ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมจึงเรียก ครีม return เกาหลีสีเหลืองว่า “ครีมเรียกเนื้อ” นั่นก็เพราะครีมหลอดสีเหลืองอุดมไปด้วยสารGalactoceraและเซราไมด์Ceramindซึ่งมีส่วนผสมสำคัญคือสารคล้ายสารจากยีสต์หมัก ช่วยเร่งการเจริญเติมโตของเซลล์ผิว มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงและเติมเต็มร่องริ้วรอย หลุมสิว ให้กลับมาเต็มขึ้น เรียบเนียนขึ้น และนี่ก็คือที่มาของครีมเรียกเนื้อนั่นเอง

ส่วนผลลัพธ์ด้านอื่น ๆ ของครีมหลอดสีเหลืองก็คือ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนและกระจ่างใส ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงและมีความยืดหยุ่น เด้ง กระชับ จับแล้วให้ความรู้สึกเหมือนผิวเด็ก ใครที่เคยชื่อนชอบสัมผัสของผิวหลังใช้น้ำตบแบรนด์ดัง ๆ หรือเคาน์เตอร์แบรนด์ต้องปลื้มสกินแคร์ตัวนี้แน่นอน

เหมาะกับใคร : คนที่เพิ่มผ่านการรักษาสิว มีริ้วรอยตื้น ๆ หลุมสิว รวมถึงคนที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องการบำรุงผิวให้เนียนกระชับ และดูสุขภาพดีขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นกว่าเดิม

ราคาประมาณ :15 มล. 165 บาท

ครีม return เกาหลี เป็นสกินแคร์ที่กำลังมาแรงที่สุดแบบหยุดไม่อยู่จริง ๆ ในปี 2020 เพราะมีรีวิวผลลัพธ์ที่เห็นและสัมผัสได้จริง ใช้แล้วช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงช่วยบำรุงในระดับพื้นฐานที่สุดนั่นก็คือการเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งเป็นพื้นฐานของการมีผิวสวย นอกจากนี้หากต้องการบำรุงผิวที่อักเสบ บอบบาง ก็เลือกใช้หลอดสีชมพู ส่วนผิวที่มีริ้วรอย หลุมสิว ก็เลือกใช้หลอดสีเหลือ ส่วนคนที่ต้องการบำรุงแบบล้ำลึกและบำรุงผิวกายก็ยังมีสลีปปิ้งมาส์กและโลชั่น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่บำรุงรอบด้าน ครบทุกความต้องการของผู้หญิงจริง ๆ ค่ะ